vị trí của bạn Home liveskore spbo

Duy Mạnh thơm má tạm biệt con trai trước khi lên tuyển hội quân

Sáng 16/9, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã rời nhà đến khách sạn đội tuyển Việt Nam đóng quân để tập trung c

Sáng 16/9, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã rời nhà đến khách sạn đội tuyển Việt Nam đóng quân để tập trung chuẩn bị cho 2 trận vòng loại 3 World Cup 2022 sắp tới. Trước khi lên đường, anh ngắm con trai nhỏ đang ngủ say, dặn dò tình cảm: “Ú ở nhà ngoan nhé con, bố đi làm nhiệm vụ xong bố lại về với Ú”.

Bé cưng vẫn còn đang say giấc, trên người mặc chiếc áo có logo của CLB Hà Nội – đội bóng chủ quản của Duy Mạnh. Lần tập trung này, Duy Mạnh tiếp tục xa gia đình ít nhất 1 tháng tới. Dù cùng ở Hà Nội nhưng do đội tuyển thực hiện quy tắc bong bóng phòng dịch, các cầu thủ không được tiếp xúc hay di chuyển ra bên ngoài, việc vợ con đến thăm cũng không được phép. Duy Mạnh vô cùng yêu thương con trai đầu lòng nên trước khi tạm biệt anh lưu luyến thơm lên má con rồi còn làm hành động bắn tim thể hiện tình cảm.

Duy Mạnh thơm má con trước khi rời đi (Ảnh: FBNV)

Tiền vệ Phan Văn Đức cũng có những phút giây xúc động khi tạm biệt con gái đầu lòng Dâu Tây để ra Hà Nội tập trung. Ngồi trên xe chờ khởi hành, anh ôm con trong lòng. Dâu Tây say ngủ, dáng vẻ đáng yêu. Văn Đức thơm nhẹ lên trán con gái mấy cái. Hành động này được bà xã Nhật Linh quay lại và nhận xét là “sến súa”. Văn Đức tâm tình: “Lại tạm xa công chúa của bố 1 thời gian… Thương con nhiều lắm”.

Duy Mạnh đã có 1 tuần ở nhà cùng bé Ú, hai bố con quấn quýt khiến nàng WAGs Quỳnh Anh cũng phát hờn. Còn Văn Đức mới chỉ được ở nhà với Dâu Tây 2 ngày đã lại lên xe rời đi. Hai ông bố bỉm sữa tạm gác tình cảm riêng sang một bên để tập trung tập luyện và thi đấu cho đội tuyển Quốc gia. Cả hai đều đã có mặt tại địa điểm đóng quân của đội vào sáng 16/9 và sẽ bước vào buổi tập đầu tiên lúc 16h cùng ngày. Đối thủ sắp tới của tuyển Việt Nam là ĐT Trung Quốc (ngày 7/10) và ĐT Oman (ngày 12/10). Hai trận đấu đều diễn ra trên sân khách.

Văn Đức thơm lên trán con gái trước khi tạm biệt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/927/duy-manh-thom-ma-tam-biet-con-trai-truoc-khi-len-tuyen-hoi-quan/