vị trí của bạn Home judi bola onlen

Đội trưởng Nhật Bản nổi cáu, bỏ phỏng vấn chạy tới chỉ mặt nhóm CĐV Saudi Arabia đang cười nhạo

Đội trưởng ĐT Nhật Bản bỏ phát biểu sau trận đấu (Video: @s19ix)Ở trận đấu thứ 3 tại vòng loại thứ 3

Đội trưởng ĐT Nhật Bản bỏ phát biểu sau trận đấu (Video: @s19ix)

Ở trận đấu thứ 3 tại vòng loại thứ 3 Wolrd Cup 2022, tuyển Nhật Bản đã nhận thất bại 0-1 trên sân Saudi Arabia vì sai lầm của hậu vệ Hiroki Sakai.

Ở trận đấu này, đội tuyển Nhật Bản có nhiều đường tấn công và ép sân Saudi Arabia ở hiệp 1. Tuy nhiên khi bước sang hiệp 2, đội chủ nhà đã áp sát và không để Nhật Bản có nhiều khoảng trống, kết quả ĐT Nhật Bản phải nhận bàn thua ở phút 71, đây cũng là tỉ số chung cuộc của trận đấu.

Sau trận, đội trưởng Maya Yoshida đang trả lời phỏng vấn báo chí thì bị một nhóm CĐV của đội chủ nhà ở trên khán đài cười nhạo, la ó vì thua cuộc. Không kìm nén được cầu thủ này đã rời vị trí phỏng vấn và tiến về khu vực khán đài để “ăn thua” với các CĐV nhưng được BTC ngăn lại. Maya Yoshida đã tức giận, bỏ phỏng vấn và lập tức di chuyển vào phía trong phòng thay đồ.

Đang chuẩn bị trả lời phỏng vấn thì đội trưởng ĐT Nhật Bản không kìm nén được cảm xúc (Ảnh chụp màn hình)

Với kết quả này, tuyển Nhật Bản chỉ có 3 điểm sau 3 trận tại bảng B, khiến cơ hội giành vé dự World Cup 2022 gặp nhiều khó khăn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/923/doi-truong-nhat-ban-noi-cau-bo-phong-van-chay-toi-chi-mat-nhom-cdv-saudi-arabia-dang-cuoi-nhao/