vị trí của bạn Home bet303

Thủ môn Văn Toản sắp phẫu thuật chữa dứt điểm chấn thương

Như thông tin đã đưa, thủ môn Văn Toản gặp chấn thương cơ nhị đầu, gây ra tổn thương ở phần trên của

Như thông tin đã đưa, thủ môn Văn Toản gặp chấn thương cơ nhị đầu, gây ra tổn thương ở phần trên của cánh tay và khuỷu tay. Chấn thương này khiến Văn Toản không thể giang tay hết tầm.

Văn Toản được làm phẫu thuật ở bệnh viện Vinmec tại Hà Nội. Người thực hiện phẫu thuật là bác sĩ giỏi thuộc Trung tâm chấn thương chỉnh hình và y học thể thao.

Trước đó, Văn Toản được nhóm bác sĩ gồm các chuyên gia đầu ngành cơ xương khớp tại Hà Nội hội chẩn. Ban đầu, anh được cho tập hồi phục 2-3 tuần và phẫu thuật chỉ là phương án cuối cùng. Tuy nhiên, phương án cuối vẫn được chọn để chữa dứt điểm chấn thương cho thủ môn sinh năm 1999.

Sau vòng loại U23 châu Á 2022, Văn Toản tiếp tục tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản. Tuy nhiên, anh phải nghỉ thi đấu để tập trung chữa chấn thương.

Với chấn thương này, Văn Toản dự kiến cần 2 tháng hồi phục. Văn Toản sẽ lỡ AFF Cup 2020 và có thể là hai trận gặp Australia và Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022 vào năm sau.

Văn Toản là chốt chặn quan trọng của U23 Việt Nam giai đoạn này. Anh có 3 giải đấu quan trọng cùng đội trong năm 2022 là SEA Games, VCK U23 châu Á và ASIAD.

Ở đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo trước đó đã không có được sự phục vụ của thủ môn Văn Lâm. Anh gặp chấn thương vào giữa tháng 9 khi về CLB Cerezo Osaka tập luyện và phải nghỉ thi đấu hết năm.

Vị trí số 1 ở ĐTQG đang thuộc về Tấn Trường. 4 thủ môn còn lại đang cạnh tranh vị trí là Nguyễn Văn Hoàng, Trần Nguyên Mạnh, Quan Văn Chuẩn và Phạm Văn Cường.

Văn Toản đón sinh nhật trong bệnh viện (Nguồn: BS Hồ Ngọc Minh)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/904/thu-mon-van-toan-sap-phau-thuat-chua-dut-diem-chan-thuong/