vị trí của bạn Home live score 123

V-League 2022: SLNA lên ngôi nhì, Sài Gòn FC gặp khó

Hai bàn thắng của SLNA do Olaha và Mai Sỹ Hoàng ghi đều trong hiệp 1. Cũng ở hiệp này, hậu vệ Trần Đ

Hai bàn thắng của SLNA do Olaha và Mai Sỹ Hoàng ghi đều trong hiệp 1. Cũng ở hiệp này, hậu vệ Trần Đình Hoàng bị thẻ đỏ khiến đội bóng xứ Nghệ chỉ còn 10 người, phải trải qua hiệp 2 vô cùng vất vả. Dù hơn người, CLB TP.HCM vẫn không thể ghi bàn. Với 6 điểm, TP.HCM vẫn giậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 7, trong khi thắng trận này SLNA có 10 điểm vươn lên xếp nhì bảng sau Hải Phòng.

V-League 2022: SLNA lên ngôi nhì, Sài Gòn FC gặp khó - ảnh 1

Mai Sỹ Hoàng ghi bàn vào lưới TP.HCM

Minh Hoàng

Chiều nay (9.7) sẽ diễn ra 3 trận. Trong đó, CLB Sài Gòn sẽ gặp nhiều khó khăn dù tiếp Bình Định ngay trên sân Thống Nhất lúc 19 giờ 15. Sau trận thua Hải Phòng ở vòng 5, CLB Sài Gòn cho thấy dàn nội binh không bật lên được, trong khi các ngoại binh chưa đem lại hiệu quả.

\n

CLB Sài Gòn đang đứng cuối bảng với 2 điểm nên họ phải dốc toàn lực để thắng trận này. Các chân sút như Rafaelson, Jermie Lynch bên phía Bình Định có tốc độ rất tốt sẽ là vũ khí chiến lược trong thế trận phản công mà HLV Nguyễn Đức Thắng giăng ra. Trên sân nhà lúc 18 giờ, Hà Tĩnh tiếp Becamex Bình Dương. Trận còn lại, Thanh Hóa đặt quyết tâm lấy 3 điểm trước Nam Định.

Ở vòng 6 giải hạng nhất, Long An thắng Đắk Lắk 1-0 để có 7 điểm vươn lên hạng 6. Chiều nay Quảng Nam gặp Phù Đổng và Bình Phước tiếp Bà Rịa-Vũng Tàu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/896/v-league-2022-slna-len-ngoi-nhi-sai-gon-fc-gap-kho/