vị trí của bạn Home liveskore spbo

Fan Đài Bắc Trung Hoa than lịch đấu có lợi cho tuyển nữ Việt Nam giành vé dự World Cup 2023

Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa nhờ 2 bàn thắng của

Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa nhờ 2 bàn thắng của Chương Thị Bích Kiều và Nguyễn Thị Bích Thuỷ, qua đó theo bước tuyển nữ Philippines, lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại 1 vòng chung kết World Cup.

Tuy vậy, trên mạng xã hội, 1 người hâm mộ Đài Bắc Trung Hoa tỏ ra không hài lòng với lịch thi đấu. Họ cho rằng AFC đã xếp lịch quá ưu ái cho tuyển nữ Việt Nam. Dù vậy, bình luận này cũng không cho rằng đó là lỗi của tuyển Việt Nam và chúc mừng bên thắng cuộc.

Thực tế, tuyển nữ Việt Nam được nghỉ nhiều nhất trong 3 đội dự playoff. Sau trận đấu với tuyển nữ Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam đã được nghỉ 4 ngày. Trong khi đó, tuyển Thái Lan phải đá với tuyển Đài Bắc Trung Hoa sau đó chỉ 2 ngày, và sau trận đấu đó 2 ngày, các cô gái Đài Bắc Trung Hoa lại ra sân với tuyển nữ Việt Nam.

Dù vậy, chiến thắng của đội cũng đến từ sự hợp lý trong chiến thuật và tinh thần quyết tâm tập thể. Tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa cũng đã thi đấu rất nỗ lực và có được bàn gỡ của Su Yu-hsuan. Hình ảnh các cầu thủ đội tuyển này rơi nước mắt cũng gây xúc động không nhỏ.

Thành tích của tuyển nữ Việt Nam nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng bóng đá Đông Nam Á. Trên các fanpage, hội nhóm bóng đá mạng xã hội, người hâm mộ Đông Nam Á đã gừi lời chúc mừng đến thầy trò HLV Mai Đức Chung vì đã làm bóng đá khu vực tự hào.

Nhiệt tình nhất có thể kể đến fan của tuyển nữ Philippines, họ chúc mừng và mong 2 đội tuyển sẽ cùng nhau làm Đông Nam Á tự hào. Người hâm mộ Thái Lan dù bị loại sau 2 trận thua trong đó có trận thua trước tuyển nữ Việt Nam nhưng đa phần vẫn tỏ ra thân thiện và gửi lời chia vui.

https://sport5.vn/fan-dai-bac-trung-hoa-than-lich-dau-co-loi-cho-tuyen-nu-viet-nam-gianh-ve-du-world-cup-2023-20220206172554871.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/878/fan-dai-bac-trung-hoa-than-lich-dau-co-loi-cho-tuyen-nu-viet-nam-gianh-ve-du-world-cup-2023/