vị trí của bạn Home betlink

Thắng đậm Newcastle, Pogba quẩy tưng bừng tại lễ hội âm nhạc Parklife

Tiền vệ Paul Pogba bất ngờ xuất hiện tại lễ hội âm nhạc Parklife ngay sau khi giúp Manchester United

Tiền vệ Paul Pogba bất ngờ xuất hiện tại lễ hội âm nhạc Parklife ngay sau khi giúp Manchester United đánh bại Newcastle. Đó cũng là trận đấu đánh dấu sự ra mắt hoàn hảo của Cristiano Ronaldo khi ngôi sao người Bồ Đào Nha lập cú đúp.

Sau khi trận đấu kết thúc, Pogba nhanh chóng có mặt ở công viên Heaton, Manchester để dự lễ hội âm nhạc. Ngôi sao người Pháp ngay lập tức xuất hiện trên sân khấu để nhảy phụ họa cho ca sĩ Burna Boy. Một cách ăn mừng chiến thắng rất Pogba!

Pogba quẩy tưng bừng ở lễ hội Parklife

Burna Boy cũng có mặt để theo dõi trận đấu Man United-Newcastle. Trên sân khấu, rapper người Nigeria còn mặc áo thi đấu chính thức của Man United. Anh từng phát biểu rằng Pogba giống như anh em của mình vậy. Pogba không phải cầu thủ đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của một lễ hội âm nhạc. Trước đó, Jack Grealish cũng từng có mặt ở lễ hội tại Leeds sau khi Manchester City đánh bại Arsenal 5-0.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/864/thang-dam-newcastle-pogba-quay-tung-bung-tai-le-hoi-am-nhac-parklife/