vị trí của bạn Home bet303

Cổ động viên đặc biệt trong các buổi tập tuyển Việt Nam tại Singapore

Tuyển Việt Nam đã trải qua 3 buổi tập luyện tại Singapore để chuẩn bị cho trận khai mạc AFF Cup 2020

Tuyển Việt Nam đã trải qua 3 buổi tập luyện tại Singapore để chuẩn bị cho trận khai mạc AFF Cup 2020 gặp tuyển Lào (6.12).

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo tập trung vào nội dung rèn luyện thể lực và thi đấu đối kháng để rà soát lực lượng, lựa chọn nhân sự.

Trong các buổi tập vừa qua, có một cổ động viên đặc biệt luôn xuất hiện để theo dõi các cầu thủ tập luyện từ xa. Đó là Giang – một du học sinh Việt Nam tại Singapore. 

Theo đó, tranh thủ thời gian được nghỉ học và không đi làm thêm, nam sinh này đến sân để cổ vũ và quan sát thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo trên sân tập. Giang luôn mang theo một chiếc áo thi đấu của tuyển Việt Nam và treo ở hàng rào sân tập để thể hiện tình yêu với đội tuyển quốc gia.

Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp cùng quy định nghiêm ngặt của ban tổ chức AFF Cup 2020 nên người hâm mộ ở Singapore rất khó được tiếp xúc gần với tuyển Việt Nam. 

“Có một điều khá tiếc nuối là tôi chậm chân nên không mua được vé xem tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng bảng AFF Cup 2020. Nếu tuyển Việt Nam vào đến bán kết và chung kết thì tôi sẽ cố gắng sở hữu tấm vé vào sân để trực tiếp cổ vũ đội tuyển. Còn hiện tại, mỗi khi Việt Nam tập luyện tại sân Hougang thì chắc chắn tôi sẽ có mặt ở đây để ủng hộ tinh thần cho toàn đội”, cổ động viên này chia sẻ.

Trước đó, hôm 1.12 vừa qua, chủ nhà Singapore đã bắt đầu mở bán vé xem các trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng tại AFF Cup 2020. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ban tổ chức chỉ phát hành số lượng vé rất hạn chế nhằm đảm bảo an toàn cho người hâm mộ khi đến sân. Cụ thể, sân Bishan – nơi tuyển Việt Nam thi đấu (sức chứa 7.000 chỗ ngồi) chỉ bán ra khoảng 1.000 vé/trận.

Chưa đầy 24h mở bán, vé xem tuyển Việt Nam thi đấu trong các trận gặp tuyển Lào (6.12), Malaysia (12.12), Indonesia (15.12) đã được bán hết sạch. Riêng trận đấu cuối cùng với tuyển Campuchia chỉ còn vé ở khu vực dành cho cổ động viên đội khách (đội tuyển Việt Nam được tính là chủ nhà ở trận đấu này).

Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn AFF Cup 2020 gặp tuyển Lào vào lúc 19h30 ngày 6.12 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/836/co-dong-vien-dac-biet-trong-cac-buoi-tap-tuyen-viet-nam-tai-singapore/