vị trí của bạn Home judi bola onlen

Tuấn Anh: "Nói tự tin thì dễ, nhưng vào sân sẽ khác"

Trưa 15.4, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cùng huấn luyện viên Kiatisak tham dự buổi họp báo trước lượt trậ

Trưa 15.4, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cùng huấn luyện viên Kiatisak tham dự buổi họp báo trước lượt trận đầu tiên bảng H AFC Champions League 2022. Tại đây, tiền vệ sinh năm 1995 đã có những chia sẻ về cảm nghĩ trong lần đầu tiên được tham dự đấu trường cấp câu lạc bộ danh giá nhất Châu Á.

“Tôi rất vui và tự hào khi lần đầu tham dự AFC Champions League 2022 cùng Hoàng Anh Gia Lai. Những đội tham gia giải đấu này đều có đẳng cấp cao. Tôi cũng rất hào hứng khi được tranh tài với các đội mạnh như vậy. Riêng tôi sẽ cố gắng ra sân và thi đấu với tinh thần cao nhất”, Tuấn Anh chia sẻ.

Khi được hỏi về sự tự tin trước trận, Tuấn Anh cho rằng đây là yếu tố của cả tập thể chứ không riêng gì một cá nhân.

Anh nói: “Sự tự tin không phải vấn đề của cá nhân mà là một tập thể. Cả đội phải tự tin thì mới có thể triển khai chiến thuật. Với trình độ như thế này, khi vào sân, chúng tôi mới cảm nhận được sức ép, lúc đó cầu thủ mới thể hiện được khả năng. Trước trận tôi không nói được. Ngay lúc này, tôi có thể nói rằng tôi đang tự tin, điều đó thì dễ, nhưng vào sân chắc chắn sẽ khác”.

Tuấn Anh là cầu thủ từng có thời gian thi đấu ở Nhật Bản. Tuy nhiên, dù có thể hiểu được lối chơi hay cách di chuyển của cầu thủ Nhật Bản nhưng Tuấn Anh vẫn tỏ ra thận trọng trước trận đấu với Yokohama F. Marinos.

“Ở Nhật, mỗi đội sẽ có cách thi đấu khác nhau. Họ có cách di chuyển đặc trưng và rất khó nhận định lối chơi cụ thể. Đối đầu với Nhật Bản, họ có cách di chuyển rất riêng, tôi vẫn có thể mường tượng được lối chơi của họ. Đội cũng phân tích về các video và lối chơi họ. Tuy nhiên, bước vào trận đấu, lối chơi của họ có thể sẽ khác”, Tuấn Anh nói thêm.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Yokohama F. Marinos sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (16.4) trên sân Thống Nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/809/tuan-anh-noi-tu-tin-thi-de-nhung-vao-san-se-khac/