vị trí của bạn Home judi bola onlen

Hai nhóc tỳ nhà Bùi Tiến Dũng và Văn Quyết chơi đùa siêu đáng yêu

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, trung vệ Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải là 3 trong số 5 cầu thủ có tên tro

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, trung vệ Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải là 3 trong số 5 cầu thủ có tên trong danh sách rút gọn đề cử Quả bóng vàng Việt Nam đã đến tham dự Gala trao giải tối 12/1 tại Sài Gòn. Trong khi Văn Quyết có sự ủng hộ, chúc mừng của bà xã Huyền Mi và con trai Văn Quân (biệt danh bé Sóc) thì Tiến Dũng cũng đưa vợ Khánh Linh và con gái đầu lòng Tuệ An (biệt danh Sushi) đến cùng dự lễ.

Trong thời gian chờ buổi lễ bắt đầu, hai nhóc tỳ Sóc và Sushi đã có màn tương tác vô cùng đáng yêu. Khi “anh” Sóc chu môi lên tạo vẻ hài hước, “em” Sushi cũng làm điệu bộ tương tự với đôi môi nhỏ xinh. Hai em nhỏ chơi đùa cùng nhau trước sự chứng kiến của hai nàng WAGs.

Đến phần lễ trao giải, cả hai cục cưng đều ngoan ngoãn ngồi trong lòng mẹ, theo dõi người lớn phát biểu. Đôi lúc Sushi vươn tay bám lấy ghế của “bố” Tiến Dũng đang ngồi phía trước để chơi đùa. Sushi còn vui vẻ vỗ tay cổ vũ và được bố bồng bế, dỗ dành.

Cùng xem những hình ảnh đáng yêu của 2 em bé Sushi và Sóc:

Tiến Dũng dỗ dành con gái.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/777/hai-nhoc-ty-nha-bui-tien-dung-va-van-quyet-choi-dua-sieu-dang-yeu/