vị trí của bạn Home live score 123

Văn Đức cực hạnh phúc khi được “bố” Park đến thăm tại nơi điều trị chấn thương

Tối 20/4, Văn Đức đăng tải bức ảnh anh cười tươi tắn khoác tay thầy Park và thầy Lee đầy gần gũi, tì

Tối 20/4, Văn Đức đăng tải bức ảnh anh cười tươi tắn khoác tay thầy Park và thầy Lee đầy gần gũi, tình cảm. Chàng trai sinh năm 1996 viết lời dẫn mang theo niềm hạnh phúc ngập tràn: “Bố bận nhưng vẫn dành thời gian xuống thăm con trai”. Bức ảnh khiến người xem cũng vui lây niềm vui của chàng cầu thủ người Nghệ An.

Đức “cọt” tự xưng “con trai” và gọi hai người thầy Hàn Quốc là “bố” một cách đầy tình cảm. Lời dẫn ngắn gọn nhưng cũng đã gói trọn được tình cảm gia đình của Văn Đức dành cho HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin. Anh chàng còn tỏ vẻ tiếc nuối vì chỉ được gặp hai “bố” trong thời gian ngắn ngủi: “Đến chụp bức ảnh cũng vội”. Dù vậy, khoảnh khắc ngắn ngủi này có lẽ cũng đã đem đến cho anh rất nhiều niềm vui và động lực để cố gắng hơn mỗi ngày.

Văn Đức cực hạnh phúc khi được bố Park đến thăm tại nơi điều trị chấn thương - Ảnh 1.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Bức ảnh được chụp nhân dịp HLV Park và HLV Lee cùng nhau dự khán trận đấu vòng 3 giải Hạng Nhất Quốc gia giữa FC Phố Hiến và CLB Cần Thơ tại Trung tâm đào tạo bóng đá PVF (Văn Giang, Hưng Yên). Đây cũng là nơiPhan Văn Đức cùng người bạn thân Phạm Xuân Mạnh đang điều trị chấn thương. Hai cậu học trò cưng cũng cùng thầy Park theo dõi trận đấu chiều 20/4. Chung cuộc, Phố Hiến chia điểm Cần Thơ với tỉ số 1-1.

Văn Đức gặp chấn thương sụn chêm trong trận đấu với Quảng Nam tại vòng 1 V.League 2019 diễn ra từ cuối tháng 2. Cả Văn Đức và Xuân Mạnh đều đang hồi phục tốt và có thể sẽ sớm trở lại thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ thời gian tới.

Văn Đức cực hạnh phúc khi được bố Park đến thăm tại nơi điều trị chấn thương - Ảnh 2.

Văn Đức và Xuân Mạnh cùng thầy Park, thầy Lee dự khán trận đấu giữa Phố Hiến và Cần Thơ chiều 20/4. Ảnh: Facebook nhân vật.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/753/van-duc-cuc-hanh-phuc-khi-duoc-bo-park-den-tham-tai-noi-dieu-tri-chan-thuong/