vị trí của bạn Home betlink

Quang Hải nói gì với bầu Hiển ở cuộc gặp riêng tại sân Hàng Đẫy?

Bầu Hiển và Quang Hải có cuộc trò chuyện khoảng 3 phút ngay tại sân. Chủ đề chính liên quan đến nguy

Bầu Hiển và Quang Hải có cuộc trò chuyện khoảng 3 phút ngay tại sân. Chủ đề chính liên quan đến nguyện vọng của Quang Hải.

Quang Hải nói muốn ra nước ngoài thi đấu. Anh nhắc đến cả việc nhiều cầu thủ Việt Nam thất bại khi ra nước ngoài chơi bóng nhưng anh vẫn muốn được thử sức, không sợ thất bại.

Quang Hải dự định có ít nhất một năm được thử sức ở môi trường bóng đá châu Âu. Tuỳ vào diễn biến, anh sẽ tiếp tục nỗ lực tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nước ngoài hoặc trở lại Việt Nam.

Bầu Hiển chúc mừng bàn thắng đẹp của Quang Hải vào lưới Thanh Hoá, sau đó động viên Quang Hải. Ông nở nụ cười tươi, bắt tay Quang Hải. Tiền về sinh năm 1997 có hành động cúi chào sau đó.

Phía Quang Hải cũng khẳng định tình cảm dành cho đội bóng thủ đô. Quang Hải sẽ không thi đấu cho đội nào khác ngoài Hà Nội FC tại Việt Nam. Một số lời mời từ CLB Việt Nam khác được gửi tới nhưng Quang Hải đều từ chối.

Đây là lần đầu tiên bầu Hiển gặp trực tiếp Quang Hải trong thời điểm đàm phán hợp đồng với Hà Nội FC. Trước đó, việc đàm phán thuộc về Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn, sau có chủ tịch Đỗ Vinh Quang, con trai út của bầu Hiển.

Trong thương vụ Quang Hải, nhiều người đặt dấu hỏi vì sao bầu Hiển không có động thái can thiệp. Thực tế, bầu Hiển giao quyền quản lý đội bóng cho con trai út vào năm 2020. Kể từ đó đến nay, ông không tác động vào công việc của đội bóng.

Năm 2019, bầu Hiển đã tạo điều kiện để Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan khoác áo SC Heerenveen theo hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC. Văn Hậu là bạn thân và có cùng người đại diện với Quang Hải.

Ngày 14/3, chủ tịch Đỗ Vinh Quang có cuộc đàm phán với người đại diện Quang Hải nhưng không tìm được tiếng nói chung. Điều kiện tiên quyết của phía Quang Hải để ký tiếp hợp đồng với Hà Nội FC là được ra nước ngoài chơi bóng ngay từ tháng 6/2022. Tuy nhiên, chủ tịch Quang chưa chấp thuận.

Trước trận gặp Thanh Hoá ngày 16/3, một nguồn tin cho rằng Hà Nội FC sẽ thông báo không ký tiếp hợp đồng với Quang Hải ngay sau trận. Thực tế, điều đó đã không xảy ra.

Quang Hải vẫn còn hợp đồng với Hà Nội FC đến ngày 12/4, trùng ngày sinh nhật của Hải. Trong khoảng thời gian này, Hà Nội FC lần lượt chạm trán Viettel ở trận đá bù vòng 2 V.League 2022 vào ngày 4/4. Đến ngày 7/4, Hà Nội FC đá vòng 1 Cúp quốc gia với Công an Nhân dân.

https://sport5.vn/quang-hai-noi-gi-voi-bau-hien-o-cuoc-gap-rieng-tai-san-hang-day-20220318121343274.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/749/quang-hai-noi-gi-voi-bau-hien-o-cuoc-gap-rieng-tai-san-hang-day/