vị trí của bạn Home indowinbet

Nóng: HLV Jurgen Klopp lỡ trận gặp Chelsea vì dương tính với SARS-CoV-2

CLB Liverpool xác nhận thông tin HLV trưởng Jurgen Klopp đã có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-Co

CLB Liverpool xác nhận thông tin HLV trưởng Jurgen Klopp đã có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2 vào ngày 1/1 và không thể có mặt cùng đội trong trận gặp Chelsea sắp tới tại vòng 21 Ngoại hạng Anh.

Theo nguồn tin từ ESPN, HLV Klopp đã xuất hiện một số triệu chứng nhẹ nhưng ông nói mình vẫn cảm thấy ổn. Theo quy tắc phòng dịch của Ngoại hạng Anh, Klopp vẫn phải tiến hành cách ly theo đúng quy định, đồng nghĩa với việc ông không thể di chuyển đến London góp mặt trong trận đấu tại Stamford Bridge. Được biết, trợ lý HLV Pep Lijnders sẽ phụ trách dẫn đội trong cuộc đại chiến này.

Ngoài HLV Klopp, 3 thành viên khác trong BHL Liverpool cũng có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2 trong 24 giờ qua, bên cạnh 3 cầu thủ đã vắng mặt trong các buổi tập sau trận hòa Leicester.

Trước loạt trận Boxing Day, vòng 18 Premier League có tới 6/10 trận bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid. Hai trận đấu của Liverpool tại vòng 19 và 20 là hai trận đầu tiên thuộc loạt Boxing Day bị hoãn. Tình hình dịch Covid-19 tại Anh đang diễn biến phức tạp với hơn 100.000 ca nhiễm mới mỗi ngày. Biến thể Omicron đang khiến giới chức Anh quốc hết sức đau đầu vì độ lây lan.

Hiện tại, không có con số cụ thể về số ca mắc Covid của mỗi CLB để trận đấu bị hoãn lại. BTC Premier League sẽ xem xét tình hình thực tế để đánh giá xem CLB đó có đủ điều kiện thi đấu hay không. Theo luật, Liverpool hiện vẫn có đủ thành viên tối thiểu trong đội hình để ra sân đấu Chelsea.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/731/nong-hlv-jurgen-klopp-lo-tran-gap-chelsea-vi-duong-tinh-voi-sars-cov-2/