vị trí của bạn Home indowinbet

8 cầu thủ tuyển Việt Nam vắng mặt ở trận gặp tuyển Oman

Tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức với tuyển Oman trên sân nhà trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World C

Tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức với tuyển Oman trên sân nhà trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, huấn luyện viên Park Hang-seo không có được đội hình mạnh nhất khi thiếu vắng những cầu thủ quan trọng.

Theo đó, 8 cầu thủ không thể ra sân trong trận đấu này là thủ môn Tuấn Mạnh, Văn Hoàng, các tiền vệ Hoàng Đức, Xuân Trường, Đức Huy, Hải Huy, Hồng Duy và Châu Ngọc Quang do mắc COVID-19. Trong đó, Đức Huy và Hoàng Đức là hai trường hợp có kết quả dương tính trong hôm nay.

Việc tuyến giữa mất nhiều cầu thủ khiến huấn luyện viên Park Hang-seo gặp khó khăn trong việc sắp xếp, lắp ráp đội hình và vận hành chiến thuật thi đấu. Ngoài ra, các tân binh của tuyển Việt Nam cũng chưa có nhiều thời gian để tập luyện và hoà nhập cùng những nhân tố cũ.

Trước trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo bày tỏ sự lo lắng: “Tôi không biết những cầu thủ được gọi lên thay có khỏa lấp được hay không. Thực tế, những cầu thủ đó so với nhóm trụ cột thì trẻ hơn, còn ít kinh nghiệm hơn nên chưa biết được họ sẽ thể hiện ra sao.

Áp lực chiến thắng ở các trận đấu lúc nào cũng có, nhưng tôi cũng quen với điều đó rồi. Mối quan tâm lớn nhất của tôi lúc này là các cầu thủ sớm bình phục chấn thương và trở lại với phong độ tốt nhất”.

Trên thực tế, tuyển Việt Nam sớm dừng bước khi chỉ giành được 3 điểm sau 8 vòng đấu. Vì thế, trận đấu này được xem là bài kiểm tra của huấn luyện viên Park Hang-seo trước khi tính toán nhân sự cho những giải kế hoạch quan trọng sắp tới.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Oman trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 23.4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/725/8-cau-thu-tuyen-viet-nam-vang-mat-o-tran-gap-tuyen-oman/