vị trí của bạn Home bet303

Văn Đức nhan sắc ngời ngời sau khi làm mẫu bất đắc dĩ cho Nhật Linh tập make-up

Tối 17/3, cô nàng Nhật Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh Phan Văn Đức nằm trên giường để ch

Tối 17/3, cô nàng Nhật Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh Phan Văn Đức nằm trên giường để cho vợ thực hành make-up. Và khi công việc hoàn tất, một anh chàng Văn Đức khác lạ với khuôn mặt trắng hồng, đôi môi đỏ vì được đánh son khiến ai cũng phải phì cười. Các bạn thấy Văn Đức có đẹp trai hơn không?

Văn Đức làm mẫu cho Nhật Linh makeup và kết quả khiến ai cũng phì cười. Ảnh: FBNV.

Từ một làn da rám nắng đặc trưng của các cầu thủ do phải tập luyện và thi đấu thường xuyên dưới trời nắng, qua bàn tay của Nhật Linh, Văn Đức đã trở nên sáng hơn rất nhiều với đôi môi đỏ tươi cùng khuôn mặt trắng hồng do đánh phấn. Các bạn thấy nhan sắc của Đức “cọt” đã “lên level” chưa ạ?

Được biết, Nhật Linh đang học năm cuối chuyên ngành Sư phạm Mầm non của trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An. Tuy nhiên, cô không theo đuổi nghề mà hiện đang là chuyên viên trang điểm và nhận dạy các lớp học make-up tại Nghệ An.

Văn Đức và Nhật Linh chính thức làm đám cưới vào ngày 30/1 vừa qua. Hiện tại, cặp đôi chung sống hạnh phúc và cô nàng đã mang bầu bé Dâu Tây cho chàng tiền đạo của đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/665/van-duc-nhan-sac-ngoi-ngoi-sau-khi-lam-mau-bat-dac-di-cho-nhat-linh-tap-make-up/