vị trí của bạn Home indowinbet

Rợn người với chấn thương “trên trời rơi xuống” của VĐV đua xe đạp, nhìn vùng bị ảnh hưởng cũng cảm nhận được cơn đau thấu xương

Hôm qua, chặng đua thứ 2 tại giải đấu Criterium du Dauphine, Pháp, vẫn diễn ra đúng giờ dù BTC hay t

Hôm qua, chặng đua thứ 2 tại giải đấu Criterium du Dauphine, Pháp, vẫn diễn ra đúng giờ dù BTC hay tin sẽ có mưa lớn. Thông thường với những sân chơi thể thao tổ chức ngoài trời như đua xe đạp, các VĐV không còn cách nào khác ngoài chấp nhận vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết để thi đấu. Nhưng cơn mưa tại Pháp nguy hiểm hơn dự đoán ban đầu rất nhiều.

Không lâu sau khi cả đoàn VĐV rời khỏi vạch xuất phát, cơn mưa bắt đầu nặng hạt dần. Mọi thứ còn trở nên tồi tệ hơn khi một lúc sau trời chuyển lạnh đột ngột và mưa đá bắt đầu xuất hiện.

Trong bối cảnh chỉ còn cách đích khoảng vài km, gần như toàn bộ đoàn đua đã phải dừng lại. Họ đã trải qua kỷ niệm hãi hùng nhất kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp.

Các VĐV thừa nhận họ vừa trải qua chặng đua khó khăn nhất sự nghiệp.

“Thông thường thì khi mưa đá xuất hiện, các VĐV đua xe đạp chúng tôi nên ở nhà”, Guy Niv, VĐV người Israel chia sẻ. “Mưa rất nặng hạt, đá rất to. Cả đoàn thấy còn cách đích khoảng 1 đến 2 km nữa nên cố gắng đua tiếp. Kế hoạch này bất thành, cho đến cuối chúng tôi đều có một kỷ niệm khá tệ”.

Nils Polit, VĐV người Đức kể: “Mưa đá khiến chúng tôi chịu cơn đau khủng khiếp. Tôi bị một viên đá bắn thẳng vào vùng khóe mắt, may mà kịp nhắm lại. Đó cũng là thời điểm tôi chịu thua thời tiết nên quyết định dừng lại, đợi trợ giúp”.

Guy Niv, Nils Polit cùng hàng loạt VĐV khác đều dính phải chấn thương. Nhưng xét về độ nghiêm trọng, chẳng ai bị nặng hơn Tim Declercq. Lúc kiểm tra, nhiều người đã phải rùng mình khi nhìn những vết thương trên lưng tay đua này.

“Nhìn là thấy chặng đua Dauphine khiến các VĐV ‘đau đớn’ mức nào rồi”, bác sỹ của Tim Declercq chia sẻ trên Twitter.

Một số người may mắn hơn, đạp xe vượt qua được cơn mưa đá nên đã hoàn thành chặng đua. Thế nhưng trọng tài đang cân nhắc cho thi đấu lại để đảm bảo sự công bằng.

Chặng đua thứ 3 của họ sẽ dài 157 km, từ Corenc đến Saint-Martin-De-Belleville. Lần này nếu nghe dự báo có mưa to, BTC sẽ cân nhắc hoãn, dời cuộc thi sang ngày khác.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/660/ron-nguoi-voi-chan-thuong-tren-troi-roi-xuong-cua-vdv-dua-xe-dap-nhin-vung-bi-anh-huong-cung-cam-nhan-duoc-con-dau-thau-xuong/