vị trí của bạn Home judi bola onlen

Ronaldo khoe nền tảng thể lực tuyệt vời trong trạng thái “bộc phá”, thế mới thấy tập luyện ở nhà vì Covid-19 chưa bao giờ là vấn đề với anh

Cristiano Ronaldo vừa khoe nền tảng thể lực tuyệt vời của mình trên Instagram cá nhân. Đoạn video gh

Cristiano Ronaldo vừa khoe nền tảng thể lực tuyệt vời của mình trên Instagram cá nhân. Đoạn video ghi lại màn nước rút mang thương hiệu CR7 được quay chậm nên CĐV có thể dễ dàng nhìn thấy từng múi cơ săn chắc của tiền đạo người Bồ Đào Nha “nhảy múa” trước ống kính.

Ronaldo thể hiện khả năng chạy nước rút trên sân tập.

“Đã chuyển sang chế độ bộc phá”, Ronaldo chia sẻ. Lời tuyên bố đanh thép của CR7 cho thấy anh đã sẵn sàng trở lại thi đấu, bất chấp vừa trải qua hơn 2 tháng ở nhà tránh dịch Covid-19. Sau gần 24 tiếng, video của Ronaldo thu hút 13,7 triệu lượt xem và hơn 33.000 bình luận, một thông số khủng khiếp.

Nói là ở nhà tránh dịch nhưng Ronaldo vẫn luyện tập không ngừng nghỉ. Cứ cách khoảng vài ngày, anh lại đăng tải video hoặc bức ảnh cùng gia đình rèn luyện sức khỏe. Không được chơi bóng thì Ronaldo lựa chọn những bài duy trì thể lực với máy chạy. Có lẽ chính thói quen này giúp tiền đạo người Bồ Đào Nha tiếp tục thi đấu đỉnh cao dù hiện đã 35 tuổi.

Nhưng dù sẵn sàng, Ronaldo vẫn sẽ phải đợt khoảng nửa tháng nữa trong bối cảnh tình hình Covid-19 ở Italy chưa được kiểm soát hoàn toàn. Ít ra trong những ngày tới Ronaldo sẽ được tập thêm nhiều bài với trái bóng. Còn nhớ cách đây khoảng một tháng, vì quá nhớ bóng đá nên Ronaldo phải xin phép chính quyền Madeira và BLĐ một đội bóng địa phương để tập luyện.

Ngoài Ronaldo, hầu hết các ngôi sao lớn của Juve cũng đã trở lại trại tập trung, bao gồm Gonzalo Higuain, Douglas Costa và Giorgio Chiellini.

Một số hình ảnh trong buổi tập đầu tiên của Juventus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/648/ronaldo-khoe-nen-tang-the-luc-tuyet-voi-trong-trang-thai-boc-pha-the-moi-thay-tap-luyen-o-nha-vi-covid-19-chua-bao-gio-la-van-de-voi-anh/