vị trí của bạn Home indowinbet

Bị bắt vì cáo buộc thuê sát thủ giết chồng, WAG xinh đẹp “bẻ lái” tố cáo gã nhân tình và cái kết

Đầu năm ngoái, một vụ án gây chấn động Thổ Nhĩ Kỳ. Cảnh sát tiến hành bắt giữ khẩn cấp Yagmur Asik v

Đầu năm ngoái, một vụ án gây chấn động Thổ Nhĩ Kỳ. Cảnh sát tiến hành bắt giữ khẩn cấp Yagmur Asik vì cáo buộc thuê sát thủ giết chồng.

Theo cáo trạng, Yagmur đề nghị nhân tình Erdi Sungur ra tay sát hại chồng – cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ Emre Asik – nhằm chiếm trọn tài sản khi cả hai chuẩn bị thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, gã bạn trai không dám thực hiện.

“Trong thời gian tôi ngoại tình với Yagmur, cô ta chỉ nghĩ tới việc thủ tiêu Emre hòng thừa kế tài sản. Cô ta yêu cầu tôi giết Emre nhưng tôi từ chối”, Sungur khai với điều tra viên.

Sau đó, Yagmur quyết định chi 1,3 triệu USD (khoảng 30 tỷ VNĐ) thuê sát thủ Ilyas Yilmaz để thực hiện mục tiêu đen tối trên. Cô nàng sẵn sàng cung cấp lịch trình di chuyển, đồng thời yêu cầu Ilyas tìm nơi kín đáo giấu xác Emre sau khi ra tay.

Nhưng vào phút chót, Ilyas lật kèo, kể lại toàn bộ sự tình cho “nạn nhân” Emre. Vụ việc nhanh chóng được chuyển tới cơ quan điều tra.

Trong phiên tòa mới diễn ra, Yagmur phủ nhận tội trạng và cho rằng cáo buộc trên là hoàn toàn “lố bịch”. Nàng WAG xinh đẹp thuở nào khẳng định “nhân tình” Erdi Sungur đã câu kết cùng “sát thủ” Ilyas Yilmar bịa ra câu chuyện hòng hãm hại cô vì cô vô tình phát hiện cả hai dùng chất cấm.

Yagmur cũng lý giải việc chấp thuận gặp gỡ Sungur tại nhà Yilmaz vì anh này đã ăn cắp những hình ảnh nhạy cảm trong điện thoại di động của cô nàng, tình tiết có thể khiến Yagmur đánh mất lợi thế nhận nuôi 3 người con trong phiên tòa ly hôn.

Chân dung nàng WAG bị cáo buộc thuê sát thủ hãm hại chồng (Ảnh: Instagram)

Dẫu vậy, các công tố viên nhanh chóng bác bỏ câu chuyện “tưởng tượng” của Yagmur. Một bản án nghiêm khắc sẽ sớm được tòa án dành cho nàng WAG có tâm địa đen tối.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/642/bi-bat-vi-cao-buoc-thue-sat-thu-giet-chong-wag-xinh-dep-be-lai-to-cao-ga-nhan-tinh-va-cai-ket/