vị trí của bạn Home live score 123

Ronaldo đòi đi, MU cảnh báo: Cho phép ra đi nhưng phải hoàn thành yêu cầu này

MU đang bị “sốc toàn tập” với yêu cầu chuyển nhượng của siêu sao Cristiano Ronald

MU đang bị “sốc toàn tập” với yêu cầu chuyển nhượng của siêu sao Cristiano Ronaldo.

CristianoRonaldoyêu cầu chuyển nhượng, đó là một thực tế mà các fanMUcần nhìn vào. Siêu sao người Bồ Đào Nha tỏ ra thất vọng trước bốicảnh đội chủ sânOld Traffordchậm chạp, yếu kém trong quá trình chuyển nhượng.

Ronaldo đòi đi, MU cảnh báo: Cho phép ra đi nhưng phải hoàn thành yêu cầu này - 1

Ronaldo buộc phải có mặt trong đội hình MU ở tour du đấu mùa hè

Nguồn tin uy tín The Times tiết lộ, ban lãnh đạo MU đang bị phân hóa trước tình hình này. Không hẳn tất cả đều muốn giữ CR7 ở lại bằng mọi giá. Bởi lẽ, ở tuổi 37, mức lương 500.000 bảng/tuần mà đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha đang được chi trả là quá cao so với khả năng đóng góp về mặt chuyên môn.

Cùng lúc đó, nhà báo Ben Willcocks của Daily Mail tiết lộ thêm, MU dường như đang đi đến khả năng chấp thuận đểRonaldo tìm bến đỗ mới. Tuy nhiên, nhà Glazer và tân CEO Richard Arnold cố “vắt kiệt” giá trị thương hiệu và góc độ kinh tế mà CR7 có thể đem lại.

Theo nguồn tin kể trên, giới lãnh đạo MU yêu cầu Ronaldo bắt buộc phảitham dự tour du đấu mùa hè cùng thầy trò HLV Erik Ten Hag rồi mới tính đến chuyện tương lai. Bởi lẽ, “Quỷ đỏ” đã ký kết điều khoản có sự hiện diện của CR7 với các nhà tài trợ tại Thái Lan và Australia.

Do đó, MU cần có Ronaldo trong những trận giao hữu rồi sau đó có thể sẽ để chủ nhân của 5 danh hiệu Quả bóng vàng ra đi. Nếu không có Ronaldo ở đó, nửa đỏ thành Manchester đứng trước nguy cơphải đền những khoản tiền lớn cho các nhà tài trợ và các bản hợp đồng mà họ ký kết.

Theo lịch, MU sẽ có trận giao hữu với Liverpool tại Bangkok, Thái Lan. Trận derby nước Anh này diễn ra vào lúc 20h ngày 12/7. Kế đó, vào ngày 15/7, MU gặp Melbourne Victory tại Australia. Cũng tại đất nước được mệnh danh là xứ sở chuột túi, MU còn gặp 2 đội bóng khác nữa là Crystal Palace và Aston Villa vào các ngày 19 và 23/7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/617/ronaldo-doi-di-mu-canh-bao-cho-phep-ra-di-nhung-phai-hoan-thanh-yeu-cau-nay/