vị trí của bạn Home betlink

Không sợ vợ, sát thủ Lewandowski hớn hở đem cúp Champions League lên giường ngủ

Mặc dù không ghi bàn trong trận chung kết để tiệm cận hoặc phá kỷ lục 17 bàn của Ronaldo nhưng Lewan

Mặc dù không ghi bàn trong trận chung kết để tiệm cận hoặc phá kỷ lục 17 bàn của Ronaldo nhưng Lewandowski vẫn là người hùng của Bayern Munich trong chiến dịch Champions League 2019/20. Với 15 bàn, Lewandowski là vua phá lưới của đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Năm nay 32 tuổi, Lewandowski mới vô địch Champions League lần đầu tiên. Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, tiền đạo người Ba Lan hét to sung sướng. Cảm giác lần đầu vô địch đấu trường bóng đá danh giá nhất thế giới cấp CLB chắc chắn vô cùng đặc biệt. Vậy nên, Lewandowski đã có cách ăn mừng cũng đặc biệt không kém.

Trên Instagram cá nhân, tiền đạo sinh năm 1988 đăng ảnh hớn hở cầm cúp Champions League trên giường ngủ. Lewandowski viết caption: “Thức dậy theo cách này”. Đó là vị trí hàng ngày của cô vợ Anna Lewandowska, nhưng trong ngày trọng đại của cuộc đời ông chồng, Anna phải tạm nhường chỗ cho chiếc cúp. Có lẽ chính Lewandowska chụp bức ảnh này cho chồng. Chỉ sau hơn 6 giờ đăng lên mạng, bức ảnh đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt thả tim.

Champions League năm nay chỉ có 11 trận, ít hơn mọi năm 2 trận do ảnh hưởng của COVID-19. Vì vậy, nếu so sánh tương đương thì thành tích 15 bàn/11 trận của Lewandowski còn tốt hơn Ronaldo năm 2014. Ngoài danh hiệu vua phá lưới, tiền đạo người Ba Lan còn chia sẻ danh hiệu kiến tạo nhiều nhất với Di Maria (PSG, cùng 6 lần).

Khoảnh khắc vỡ oà của Bayern Munich sau chiến thắng trước PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/589/khong-so-vo-sat-thu-lewandowski-hon-ho-dem-cup-champions-league-len-giuong-ngu/