vị trí của bạn Home indowinbet

Tuyển Taekwondo Việt Nam dự SEA Games muốn “cover” màn chọc ghẹo đội trưởng ĐTQG Quế Ngọc Hải

Là fan của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, Châu Tuyết Vân và các đàn em tại tuyển quyền Taekwondo Vi

Là fan của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, Châu Tuyết Vân và các đàn em tại tuyển quyền Taekwondo Việt Nam cũng rất yêu thích khoảnh khắc mà Quế Ngọc Hải bị các các thành viên trong đội véo tai, vỗ má, sờ ngực,… khi trả lời phỏng vấn sau trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia trên đất Bali tối 15/10.Thậm chí, những cô bé tinh nghịch còn muốn tái hiện màn chọc ghẹo đội trưởng này với chính đàn chị Châu Tuyết Vân – hot-girl nổi tiếng nhất nhì làng võ Việt Nam.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, VĐV Nguyễn Thị Mộng Quỳnh chia sẻ lại video Quế Ngọc Hải “vất vả” trả lời báo chí khi các đồng đội thi nhau trêu chọc phía sau. Mộng Quỳnh gắn thẻ tên Châu Tuyết Vân và hỏi rằng: “Đội mình 100 người thì chị Vân nghĩ sao?”. Đáp lại, Tuyết Vân cảnh cáo ngược đàn em: “Vậy rồi chừng nào mới tập trung trả lời cho hết câu hỏi? Ít ít thì vui chứ đông quá là quạo (đánh, nổi cáu – PV) nha nha”.

Tuyển Taekwondo Việt Nam dự SEA Games muốn cover màn chọc ghẹo đội trưởng Quế Ngọc Hải - Ảnh 1.

Hiện tại, tuyển quyền Taekwondo Việt Nam đang căng sức tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 30 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại Philippines. Hằng ngày các VĐV tập 3 buổi từ 9h sáng đến 21h. Mệt mỏi nhất phải kể đến giáo án rất nặng về rèn luyện thể lực, cải thiện sức mạnh của chuyên gia Hàn Quốc.

Các VĐV khởi động ngày mới bằng 1 tiếng chạy bộ quanh sân vận động sau đó tập luyện với bài tập nâng cao tập trung vào các vùng chân, bụng và hông. Thời gian đầu, những vận động viên kinh nghiệm như Châu Tuyết Vân cũng cảm thấy bỡ ngỡ và rất vất vả để thích nghi. Tuy nhiên, trải qua 3 tháng, thể lực của các VĐV đã được cải thiện hiệu quả.

Các VĐV Taekwondo căng sức tập luyện. Ảnh: FBNV.

Sau giờ tập thể lực buổi sáng, các VĐV nghỉ trưa rồi bước vào rèn chuyên môn buổi chiều. Để có những đòn đá đẹp mắt, chuẩn xác nhất là những buổi tập miệt mài mồ hôi ướt đẫm lưng áo, anh chị em an ủi động viên nhau cùng tiến lên.Các tuyển thủ đang cùng nỗ lực để hướng đến mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 30.

Dù tập luyện khá cực khổ nhưng các cô gái, chàng trai tuyển quyền Taekwondo vẫn lạc quan và vui vẻ, đoàn kết một lòng cùng nhau cố gắng. Họ xả stress bằng những khoảnh khắc hát hò, ném phi tiêu hay chụp ảnh tự sướng. Tình cảm gắn kết như anh em một nhà, không kém gì tình cảm gia đình ở tuyển bóng đá nam Việt Nam.

Một số hình ảnh của tuyển quyền Taekwondo Việt Nam trong giờ giải lao. Ảnh: Facebook nhân vật.

Tuyển Taekwondo Việt Nam dự SEA Games muốn cover màn chọc ghẹo đội trưởng Quế Ngọc Hải - Ảnh 4.

Tuyển Taekwondo Việt Nam dự SEA Games muốn cover màn chọc ghẹo đội trưởng Quế Ngọc Hải - Ảnh 5.

Tuyển Taekwondo Việt Nam dự SEA Games muốn cover màn chọc ghẹo đội trưởng Quế Ngọc Hải - Ảnh 6.

Tuyển thủ Việt Nam thi nhau trêu chọc khi Quế Ngọc Hải trả lời phỏng vấn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/578/tuyen-taekwondo-viet-nam-du-sea-games-muon-cover-man-choc-gheo-doi-truong-dtqg-que-ngoc-hai/