vị trí của bạn Home bet303

Futsal Thái Lan bất ngờ bị đội kém hơn 40 bậc FIFA cầm hoà

Ngày đầu tiên tại giải Futsal Continental Championship 2021, Thái Lan giành chiến thắng 6-4 trước Mo

Ngày đầu tiên tại giải Futsal Continental Championship 2021, Thái Lan giành chiến thắng 6-4 trước Mozambique. Thái Lan (hạng 17 trên BXH FIFA) bước vào trận đấu thứ hai đầy tự tin và được đánh giá rất cao trước đối thủ Kosovo (hạng 58).

Trận đấu bắt đầu, Kosovo bất ngờ ghi bàn thắng mở tỷ số ngay phút thứ 3. Phút 15, Thái Lan được hưởng quả phạt gián tiếp qua đó gỡ hòa 1-1. Tinh thần đang lên sau khi gỡ hoà, các cầu thủ “bầy voi chiến” nâng tỷ số lên 2-1 từ một pha phối hợp đá biên phút thứ 17. Trước khi hiệp 1 khép lại, cầu thủ Kosovo được hưởng quả đá phạt 10m sau khi Thái Lan nhận 6 lỗi kỹ thuật phút 19.

Hiệp 2 bắt đầu, phút 22 cầu thủ Kosovo lại tạo ra bất ngờ nâng tỷ số lên 3-2 vươn lên dẫn trước Thái Lan. Phút thứ 30, thủ thành Thái Lan nhận thẻ vàng sau một pha lên cao cản phá. Tuy nhiên, 2 trọng tài đã hội ý và xem lại VAR, thẻ vàng trước đó được rút lại thay bằng thẻ đỏ. Sau đó ít giây, Kosovo với lợi thế hơn người đã tận dụng cơ hội nâng tỷ số lên 4-2.

Sau bàn thua, Thái Lan đã sử dụng chiến thuật Power-play dù thiếu người và có được bàn rút ngắn tỷ số 3-4 sau 30 giây. Phút 33, Thái Lan để mất bóng, các cầu thủ Đông Nam Âu tận dụng nâng tỷ số lên 5-3. Từ phút 35, Thái Lan rút ngắn tỷ số 4-5 và gỡ hòa 5-5 trong vòng ít giây. Gần cuối hiệp đấu, Thái Lan ghi bàn nâng tỷ số lên 6-5 ngay phút 37. Sau sai lầm của thủ thành Kosovo, tiền đạo của họ đã sửa sai và nâng tỷ số lên 6-6 từ sai lầm của thủ môn Thái Lan trước khi kết thúc trận đấu.

Thái Lan bất ngờ khi bị Kosovo cầm hòa6-6. Qua đó, Thái Lan tụt xuống vị trí thứ hai trong bảng A. Trận đấu này, tân HLV Thái Lan đã thử nghiệm rất nhiều chiến thuật khi các tổ đấu được luân phiên sử dụng trong khi tổ 1 thi đấu khá ít.

Giải futsal liên lục địa – Futsal Continental Championship 2021 đã chính thức khởi tranh tại Bangkok (Thái Lan) từ 25/7-30/7. Giải đấu quy tụ 8 đội bóng trong đó có đến 6 đội có mặt tại World Cup 2021. Giải đấu này là bước khởi động cho các đội bóng hướng đến VCK FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania vào tháng 9 tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/574/futsal-thai-lan-bat-ngo-bi-doi-kem-hon-40-bac-fifa-cam-hoa/