vị trí của bạn Home indowinbet

Tấn Trường khoe được vợ tặng iPhone, chất vấn ngược lại fan khi bị nhắc nhở “TikTok ít thôi”

Thủ môn Tấn Trường khoe được vợ mua cho điện thoại mới sang-xịn-mịnVào video, thủ môn Tấn Trường kho

Thủ môn Tấn Trường khoe được vợ mua cho điện thoại mới sang-xịn-mịn

Vào video, thủ môn Tấn Trường khoe đây là món quà mà “vợ mua cho”. Anh mở chiếc hộp đựng điện thoại rồi đưa lên mũi ngửi và khẳng định “nó không thơm”. Cầu thủ sinh năm 1986 từ từ bóc miếng dán màn hình để điện thoại hiện lên dòng chữ chào mừng bằng đủ các thứ tiếng. Tấn Trường so với chiếc điện thoại cũ của mình rồi nói: “Tôi không biết nó khác cái 13 với 11 ở chỗ nào luôn”.

Nhưng anh vẫn vui cười hạnh phúc vì món quà đến từ bà xã Liên Emily Trần. Đây là sự động viên của nàng WAGs đối với Tấn Trường khi anh liên tục phải đi xa nhà thi đấu cho ĐT Việt Nam thời gian qua và cả hiện tại. Tấn Trường từng nhiều lần bày tỏ nỗi nhớ thương dành cho gia đình nhỏ với vợ và 2 con trai. Anh tâm tình: “Đi xa để trở về. Về nơi người ta gọi đó là nhà. Vợ ơi chồng nhớ nhà”.

Tấn Trường khoe điện thoại mới toanh do bà xã tặng (Ảnh: FBNV)

Dưới bình luận, Tấn Trường nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ, chúc anh và ĐT Việt Nam trong thời gian tới sẽ cải thiện điểm số ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ngoài ra có không ít sự ngưỡng mộ, ghen tị vì Tấn Trường được bà xã tâm lý chiều chuộng. Một số ý kiến lại cho rằng Tấn Trường nên bớt livestream trên nền tảng TikTok để tập trung cho chuyên môn sân cỏ.

Sau loạt trận thua vừa qua của ĐT Việt Nam, thủ thành người Đồng Tháp thường xuyên phải nhận chỉ trích vì sự xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. Trên Facebook cá nhân của mình, khi bị fan nhắc nhở “TikTok ít thôi”, Tấn Trường thẳng thừng chất vấn ngược người hâm mộ về lý do tại sao mình phải làm vậy. Chủ nhân của bình luận ngay sau đó đã vào xin lỗi Tấn Trường mà không nói gì thêm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/544/tan-truong-khoe-duoc-vo-tang-iphone-chat-van-nguoc-lai-fan-khi-bi-nhac-nho-tiktok-it-thoi/