vị trí của bạn Home judi bola onlen

Cầu thủ âm tính với Covid-19 vẫn phải đi cách ly trước trận gặp Việt Nam, GĐKT Indonesia quyết “làm tới” với AFF

Cụ thể, phía BTC chủ nhà Singapore cho rằng Elkan Baggott đã đi cùng chuyến bay với người dương tính

Cụ thể, phía BTC chủ nhà Singapore cho rằng Elkan Baggott đã đi cùng chuyến bay với người dương tính với Covid-19 nên anh phải cách ly ít nhất từ 4-5 ngày để theo dõi sức khỏe. Điều này khiến phía Indonesia vô cùng bức xúc.

GĐKT của ĐT Indonesia, ông Indra Sjafri nói với truyền thông: “Tại sao bỗng nhiên Elkan lại phải đi cách ly. Cậu ấy đã ở đây từ đầu giải đấu, sinh hoạt với cả đội, thi đấu với ĐT Lào. Chúng tôi đang tham gia giải đấu với quy định bong bóng khép kín. Các hoạt động chỉ ở trong khách sạn, sân tập và sân thi đấu.

Chúng tôi phản đối quyết định bị áp đặt cho Elkan, đây là điều vô lý. Họ đột nhiên thông báo vào chiều hôm qua và chẳng có lý gì cả. Chúng tôi yêu cầu Elkan không phải đi cách ly và sẽ tham dự trận đấu tới với Việt Nam”.

Bên cạnh đó, Chủ tịch PSSI, ông Mochamad Iriawan, đã nhanh chóng gọi điện cho Đại sứ Indonesia tại Singapore, Suryopratomo, để giúp giải quyết vấn đề của Elkan.

Với động thái này, có thể thấy LĐBĐ Indonesia sẽ làm đến cùng với AFF về trường hợp của trung vệ sinh năm 2000.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia diễn ra vào lúc 19h30 ngày mai (15/12). Việc khiếu nại của Indonesia cần có hiệu lực trước giờ đăng ký thi đấu.

ĐT Indonesia phản đối khi cầu thủ âm tính với Covid-19 vẫn phải cách ly

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/536/cau-thu-am-tinh-voi-covid-19-van-phai-di-cach-ly-truoc-tran-gap-viet-nam-gdkt-indonesia-quyet-lam-toi-voi-aff/