vị trí của bạn Home bet303

Công bố lịch trình rước đuốc SEA Games 31, các đoàn quốc tế không cách ly

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến cho biết, Lễ rước đuốc của SEA Games 31 sẽ d

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến cho biết, Lễ rước đuốc của SEA Games 31 sẽ diễn ra trước Lễ khai mạc 31 ngày, điểm bắt đầu là đền Hùng (Phú Thọ) đi qua 11 tỉnh/thành tổ chức các nội dung thi đấu và điểm cuối là Hà Nội, dự kiến các quốc gia tham dự online.

Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào 20h ngày 12/5 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và Lễ bế mạc diễn ra vào 20 giờ ngày 23/5 tại Cung Điền kinh Hà Nội.

Cũng tại Hội nghị, Giám đốc Trung tâm Doping và Y học thể thao Việt Nam Nguyễn Văn Phú chia sẻ về các quy định để đảm bảo an toàn y tế và sức khỏe cho các đoàn quốc tế tham dự SEA Games.

“Bộ Y tế đã phê duyệt kế hoạch để cho các đoàn nhập cảnh vào Việt Nam tham dự SEA Games 31, Việt Nam sẽ không áp dụng vấn đề cách ly với những người nhập cảnh tham gia Đại hội nhưng chúng tôi chỉ cho phép các đại biểu tham gia các hoạt động thi đấu theo khuôn khổ, kế hoạch thi đấu.

Khi nhập cảnh đoàn sẽ đến và ở trong khách sạn, đi theo lịch trình đến nơi tập thi đấu rồi trở lại khách sạn. Dù vậy còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh trong tháng 5, nếu gì thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật với các đoàn trước 2 tuần. Ngoài ra, sẽ có cẩm nang hướng dẫn về phòng chống dịch cho các đoàn. Trong thời gian thi đấu phát hiện ca nhiễm Covid-19 sẽ có phòng riêng cách ly theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế”, ông Nguyễn Văn Phú cho biết.

Bên cạnh đó, các đoàn tham dự đại hội cũng phải đăng ký lịch trình di chuyển với ban tổ chức theo từng ngày và phải tuân thủ chặt chẽ theo lịch trình đó.

Mọi công tác về cở sở vật chất đã sẵn sàng

Trả lời trước giới truyền thông tại Hội nghị về công tác chuẩn bị của Việt Nam cho SEA Games 31, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương cho biết: “Công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Hà Nội và 11 địa phương hiện đang được Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT phối hợp cùng các địa phương hết sức nỗ lực. Thời gian còn lại khoảng hơn 70 ngày, mọi công tác về cơ sở vật chất, các vấn đề liên quan đến các nội dung chuyên môn đều đã sẵn sàng.

Trong điều kiện bệnh khó khăn như hiện tại, chúng tôi muốn gửi một thông điệp rằng: “Việt Nam sẽ tổ chức một SEA Games đón tiếp tốt về cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn thi đấu”. Chúng tôi mong muốn các đoàn thể thao quốc tế đến với Việt Nam, có một kỳ SEA Games thành công, góp phần quảng bá cho Việt Nam”.

https://sport5.vn/cong-bo-lich-trinh-ruoc-duoc-sea-games-31-cac-doan-quoc-te-khong-cach-ly-20220228160554146.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/514/cong-bo-lich-trinh-ruoc-duoc-sea-games-31-cac-doan-quoc-te-khong-cach-ly/