vị trí của bạn Home live score 123

Tuyển nữ Việt Nam bất ngờ để thua trong trận giao hữu trước thềm SEA Games 31

Tuyển nữ Việt Nam có trận giao hữu thứ 2 tại Quảng Ninh với CLB Than KSVN tại sân vận động Cẩm Phả –

Tuyển nữ Việt Nam có trận giao hữu thứ 2 tại Quảng Ninh với CLB Than KSVN tại sân vận động Cẩm Phả – địa điểm diễn ra các trận đấu của môn bóng đá nữ tại SEA Games 31. Ở trận đấu này, đội hình ra sân gồm thủ môn Kim Thanh, các hậu vệ Thu Thảo, Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu và Hoàng Thị Loan. Tuyến giữa tiếp tục được giao cho Thùy Trang và Thái Thị Thảo đảm trách. Ở tuyến trên, vị trí tiền đạo cắm vẫn là Phạm Hải Yến, với sự bọc lót của hàng tiền vệ gồm Bích Thùy, Huỳnh Như và Tuyết Dung.

Mặc dù tung ra đội hình chính nhưng các học trò của HLV Mai Đức Chung vẫn bất ngờ để thua ở phút 83 từ một tình huống phòng ngự thiếu tập trung.

Ngày 4/5, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có trận giao hữu cuối cùng trước khi chính thức bước vào giải đấu. Dự kiến ngày 7/5, toàn đội sẽ bước vào sinh hoạt “bong bóng khép kín” theo quy định của ban tổ chức SEA Games 31.

Trong hôm nay 30/4, HLV Mai Đức Chung sẽ công bố danh sách tuyển nữ Việt Nam với 20 cầu thủ chính thức và 2 cầu thủ dự phòng.

https://sport5.vn/tuyen-nu-viet-nam-bat-ngo-de-thua-trong-tran-giao-huu-truoc-them-sea-games-31-20220430100227878.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/496/tuyen-nu-viet-nam-bat-ngo-de-thua-trong-tran-giao-huu-truoc-them-sea-games-31/