vị trí của bạn Home judi bola onlen

cặp đôi điên rồ

Hôm nay (18/3), bốc thăm tứ kết Champions League【cặp đôi điên rồ】: 8 đội vào tứ kết Champ

cặp đôi điên rồ

Hôm nay (18/3), bốc thăm tứ kết Champions League

cặp đôi điên rồ

8 đội vào tứ kết Champions League mùa này. (Ảnh: UEFA)

Hôm nay (18/3), lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League sẽ diễn ra lúc 18h00 (giờ Việt Nam) tại trụ sở UEFA ở Nyon, Thụy Sỹ. Ban tổ chức cũng sẽ bốc thăm chia cặp cho vòng bán kết và xác định đội nào là chủ nhà ở chung kết.

8 đội bóng ghi tên vào vòng tứ kết Champions League mùa này gồm: Atletico Madrid, Bayern Munich, Benfica, Liverpool, Man City, Real Madrid, Chelsea và Villarreal.

Theo thể thức bốc thăm, sẽ không có đội hạt giống và các đội cùng quốc gia có thể gặp nhau. Kịch bản chung kết sớm gần như chắc chắn sẽ xuất hiện khi chỉ có Benfica và Villarreal được xem là “ngựa ô”, trong khi 6 đội còn lại đều được xem là những ứng viên vô địch thực thụ. 

Theo lịch thi đấu vòng tứ kết Champions League, các trận lượt đi sẽ diễn ra vào ngày rạng sáng 6/4 và 7/4 (giờ Việt Nam), các trận lượt về sẽ diễn ra vào rạng sáng 13/4 và 14/4. Lượt đi vòng bán kết sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 27/4 và 28/4 còn lượt về sẽ diễn ra vào rạng sáng 4/5 và 5/5. 

Trận chung kết Champions League mùa này sẽ diễn ra vào rạng sáng 29/5 trên sân Stade de France, Pháp./. 

cặp đôi điên rồ Link

cặp đôi điên rồ

Hôm nay (18/3), lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League sẽ diễn ra lúc 18h00 (giờ Việt Nam) tại trụ sở UEFA ở Nyon, Thụy Sỹ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/429/cap-doi-dien-ro/