vị trí của bạn Home bet303

sergio ramos

Sergio Ramos nói gì khi gặp lại Real Madrid ở Champions League?【sergio ramos】: Sergio Ram

sergio ramos

Sergio Ramos nói gì khi gặp lại Real Madrid ở Champions League?

sergio ramos

Sergio Ramos sẽ tái ngộ với Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League. (Ảnh: Bleacher Reports)

Kết quả bốc thăm lại vòng 1/8 Champions League đã đưa PSG chạm trán Real Madrid thay vì gặp MU như ban đầu. Tuy nhiên, Sergio Ramos vẫn là tâm điểm chú ý. Bởi thay vì chống lại Cristiano Ronaldo để bảo vệ Lionel Messi, thì trung vệ 35 tuổi sẽ chống lại đội bóng cũ thân yêu.

Sergio Ramos vừa chia tay Real Madrid sau 16 năm gắn bó và sang PSG theo dạng chuyển nhượng tự do hồi mùa hè vừa qua. Ngôi sao người Tây Ban Nha thừa nhận, mình thích gặp MU như kết quả ban đầu hơn là phải thi đấu chống lại Real Madrid.

“Số phận thật khó lường. Thú thực là tôi mong PSG sẽ gặp một đội khác chứ không đối đầu với Real Madrid. Ai cũng biết tình cảm mà tôi dành cho Real Madrid. Tuy nhiên, tôi cũng cảm thấy hào hứng khi sẽ có dịp trở lại Bernabeu. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên tôi vẫn chưa có dịp tạm biệt nơi này khi ra đi” – Sergio Ramos bày tỏ.

Hiện tại, Sergio Ramos đang phải vật lộn với chấn thương dai dẳng và mới có 1 lần ra sân thi đấu ở mùa giải này trong trận PSG thắng Saint-Etienne 3-1 hôm 28/11. Trung vệ này được kỳ vọng sẽ kịp bình phục để tham dự cuộc đại chiến với Real Madrid vào đầu năm sau.

Sergio Ramos không quên khẳng định sẽ “cháy” hết mình khi gặp lại Real Madrid: “Giờ là lúc tôi chiến đấu vì PSG và sẽ làm tất cả để giúp đội bóng đi tiếp. Đây là đội bóng đã đặt cược vào tôi. Chắc chắn, tôi sẽ chiến đấu tới hơi thở cuối cùng vì PSG”./.

sergio ramos Link

sergio ramos

Sergio Ramos thừa nhận mình không muốn phải đối đầu với Real Madrid nhưng khẳng định sẽ chiến đấu hết mình để đưa PSG đi tiếp ở Champions League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/427/sergio-ramos/