vị trí của bạn Home betlink

nha dat an giang 2016

Press Cup 2016: Đội Bo CAND đặt một chn vo vng chung kết【nha dat an giang 2016】:Thắng đội bóng Báo N

nha dat an giang 2016

Press Cup 2016: Đội Báo CAND đặt một chân vào vòng chung kết

nha dat an giang 2016Thắng đội bóng Báo Nhân dân 1-0, đội bóng Báo CAND đã đặt một chân vào vòng chung kết Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí Press Cup 2016.

Cup bóng đá Báo CAND 2007: Hội tụ nhiều cựu ngôi sao

Ngày 26-5, lượt trận vòng bảng thứ hai giữa các đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn báo chíđã diễn ra đồng loạt trong bầu không khí kịch tính, sôi động.

Với sự thay đổi nhẹ về nhân sự cho các vị trí “nóng” trên sân, đội bóng Báo CAND đã tạo ra sự bất ngờ khi có bàn dẫn trước.

Tại vòng bảng C, sau lượt trận đầu dễ dàng đánh bại Báo Đầu tư với tỉ số 5-0, trận thứ hai Báo CAND đã thực sự gặp đối thủ khi thi đấu với báo Nhân dân.

Trước khi trận đấu diễn ra, đội bóng báo Nhân dân được đánh giá cao hơn cùng hi vọng vị trí đầu bảng. Với sự thay đổi nhẹ về nhân sự cho các vị trí “nóng” trên sân, đội bóng Báo CAND đã tạo ra sự bất ngờ khi có bàn dẫn trước.

Sau bàn thắng có phần may mắn từ phía đội bóng Báo CAND, trận đấu trở nên kịch tính, các đường bóng nhanh liên tục được các cầu thủ đội bóng báo Nhân dân triển khai hòng tìm kiếm bàn gỡ hòa…

Trận đấu thứ hai giữa đội bóng Báo CAND – Báo Nhân dân.

Kết thúc hiệp đấu, dù đội bóng báo Nhân dân đã hết sức nỗ lực nhưng đội bóng Báo CAND vẫn bình tĩnh kiếm soát thế trận và giành chiến thắng với tỉ số 1-0, qua đó, đặt một chân vào vòng chung kết với lợi thế dẫn đầu bảng (6 điểm), có hiệu số bàn thắng 6 và chưa để thủng lưới.

Kết quả các trận đấu trong bảng C: Lượt trận đầu, Báo CAND 5-0 Báo Đầu tư; Báo Nhân dân 1-0 Báo Nông thôn ngày nay; Lượt trận thứ hai, Báo CAND 1-0 Báo Nhân dân; Báo Đầu tư 3-0 Báo Nông thôn ngày nay.

Press Cup 2016: Đội Báo CAND đặt một chân vào vòng chung kết

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/423/nha-dat-an-giang-2016/