vị trí của bạn Home indowinbet

trẻ vùng cao

Chạy v trẻ em vng cao【trẻ vùng cao】:Ngày 17-11, hàng trăm người đã tham gia Giải chạy thiện nguyện m

trẻ vùng cao

Chạy vì trẻ em vùng cao

trẻ vùng caoNgày 17-11, hàng trăm người đã tham gia Giải chạy thiện nguyện mang tên Giza Charity Run 2019 -Buid The Future (Mỗi bước sải – Một tương lai) nhằm quyên góp xây dựng các điểm trường vùng cao.

Bế mạc Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden năm 2019

Đây là lần thứ 2 giải chạy thiện nguyện này được tổ chức. Vào năm ngoái (2018) số tiền mà ban tổ chức quyên góp được lên tới gần 300 triệu đồng đã dành để xây điểm trường tại tỉnh Sơn La, đem lại cơ hội đến trường cho gần 100 em nhỏ.

Giải chạy thiện nguyện mang tên Giza Charity Run 2019 -Buid The Future (Mỗi bước sải – Một tương lai) diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. vào ngày 17-11.

Năm nay ban tổ chức quyết định mở rộng và kêu gọi đông đảo mọi người tham gia. Mục tiêu của ban tổ chức là thu hút được 500 người tham gia quyên góp đủ số tiền để xây dựng từ 2 – 3 điểm trường vùng cao, đưa 200 học sinh vùng cao đến gần hơn với con chữ, với tương lai tươi sáng hơn.

Một số hình ảnh từ giải chạy.

Điểm đặc biệt của giải chạy thiện nguyện này là sự tham gia của cả những em nhỏ cùng gia đình. Trong đó cự ly chạy của những chân chạy nhí là 2,5 km còn với người lớn là 5km xung quanh khu vự hồ Bảy mẫu trong công viên Thống Nhất.

Chạy vì trẻ em vùng cao

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/418/tre-vung-cao/