vị trí của bạn Home live score 123

hinh sieu mau

Ngắm thn hnh nng bỏng của siu mẫu cuồng Neymar【hinh sieu mau】:Siêu mẫu Latvia Sabine Jemeljanova tin

hinh sieu mau

Ngắm thân hình nóng bỏng của siêu mẫu cuồng Neymar

hinh sieu mauSiêu mẫu Latvia Sabine Jemeljanova tin tưởng Neymar và đồng đội sẽ “chôn vùi quá khứ” trận thua tan nát trước Đức 4 năm về trước và đăng quang tại World Cup lần này.

Thụy Sĩ tới World Cup là để đánh bại Brazil? Brazil cần cúp vàng để gột rửa vết “nhơ” World Cup 2014

Cô gái 27 tuổi với thân hình nóng bỏng đặc biệt là vòng 1 ngoại cỡ thể hiện tình yêu bóng đá cũng như sự ủng hộ tuyệt đối của mình giành cho Brazil bằng cách tung một bức ảnh trong đó cô mặc trang phục thi đấu truyền thống của đội tuyển xứ Samba.

Siêu mẫu Latvia Sabine Jemeljanova tin tưởng Brazil lên ngôi tại giải này. Ảnh: The Sun.
Sabine Jemeljanova thường xuyên được mời chụp ảnh cho các tạp chí đàn ông như FHM, Nuts, Loaded hay xuất hiện trên mục “Trang ba” của tờ The Sun vào năm 2013 nhiều tờ báo xứ sương mù cho biết cô gái trên đã lọt vào “mắt xanh” tiền đạo John Carew (lúc đó đang chơi cho West Ham)

Đội tuyển quê hương của Jemeljanova đã không thể góp mặt tại Nga. Có lẽ vì thế siêu mẫu này dành cả tình cảm cho đội tuyển Brazil. Cô gái xinh đẹp tin tưởng Neymar và đồng đội sẽ giành chiến thắng tại World Cup này.

Ngắm thân hình nóng bỏng của siêu mẫu cuồng Neymar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/416/hinh-sieu-mau/