vị trí của bạn Home judi bola onlen

bóng chuyền u23 châu á

Sẵn sng cho Giải Bng chuyền Nữ U23 chu 【bóng chuyền u23 châu á】:Hình ảnh thi đấu của 13 đội tuyển nữ

bóng chuyền u23 châu á

Sẵn sàng cho Giải Bóng chuyền Nữ U23 châu Á

bóng chuyền u23 châu áHình ảnh thi đấu của 13 đội tuyển nữ U23 châu Á cùng hàng loạt các video, hình ảnh về con người, văn hóa truyền thống của huyện Gia Lâm, Hà Nội sẽ được phát trực tiếp qua “kênh” của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á trong suốt khoảng thời gian diễn ra Giải Bóng chuyền Nữ U23 châu Á lần thứ 3 cúp Động Lực (từ ngày 13-7 đến 21-7) tại Nhà thi đấu Gia Lâm.

Giải bóng chuyền nữ Cụm thi đua số 5 – Bộ Công an Tranh tài kịch tính tại Giải bóng chuyền bãi biển nữ Châu Á 2019 Thua Đài Loan, bóng chuyền nữ Việt Nam khó lách qua khe cửa hẹp Bóng chuyền nữ Việt Nam giành chiến thắng trước Indonesia

Theo kế hoạch, Giải đấu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu huyện Gia Lâm và Nhà thi đấu thể thao quận Tây Hồ, Hà Nội. Trong đó, Nhà thi đấu huyện Gia Lâm là địa điểm chính, tổ chức các trận thi đấu vòng loại, tứ kết, bán kết và chung kết, được truyền hình trực tiếp các trận đấu của giải, có sự hiện diện của 9/13 đội.

Dự kiến, giải đấu chia 4 bảng. Các đội đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội vào vòng trong đấu chéo loại trực tiếp. Bảng A gồm đội tuyển trẻ U23 quốc gia Việt Nam, New Zealand, Maldives. Bảng B gồm Thái Lan, Australia, Triều Tiên. Bảng C gồm Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ, Trung Quốc. Bảng D gồm Kazakhstan, Hồng Kông (Trung Quốc), Srilanka, Macau (Trung Quốc).

Đội tuyển Việt Nam tập luyện cho giải đấu vào chiều ngày 10-7 tại Nhà thi đấu huyện Gia Lâm

Truyền hình Cáp Việt Nam là đơn vị truyền hình chủ nhà của giải, cung cấp tín hiệu cho truyền hình quốc tế phát sóng đến các nước trong châu lục và khu vực.

Trong buổi kiểm tra, rà soát lại cơ sở vật chất kỹ thuật chiều ngày 10-7, Phó chủ tịch UBND huyện Gia Lâm, ông Lý Duy Thanh cho biết, địa điểm tổ chức giải đấu – Nhà thi đấu huyện Gia Lâm đã hoàn tất về điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ công tác tổ chức và thi đấu.

Từ trước giải đấu khá lâu, Nhà thi đấu đã được đầu tư 20 tỷ đồng để làm lại, tu bổ nhiều hạng mục. Trong đó, Nhà thi đấu được làm lại mới, các hệ thống điều hòa, phòng ốc đều được đầu tư khang trang. Các hạng mục được đầu tư hướng đến xây dựng Nhà thi đấu Gia Lâm thành Trung tâm liên hợp thể thao của thành phố, hướng đến phục vụ nhiều sự kiện thể thao lớn trong nước và quốc tế, trong đó có Seagames 22 và các mùa Seagames khác.

Riêng Nhà thi đấu có sức chứa đến 2.500 người, nhưng trong trường hợp đặc biệt có thể chứa tối đa đến 3.500 người. Riêng đêm khai mạc 13-7, dự kiến, Giải Bóng chuyền Nữ U23 châu Á sẽ thu hút khoảng 2.000 người tham dự.

Một tin vui khác là cũng trong buổi chiều ngày 10-7, Liên đoàn Bóng chuyền châu Á cho biết, Liên đoàn đã quyết định sẽ phát kèm tất cả những hình ảnh, thông tin quảng bá về Gia Lâm, Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung do ban tổ chức chuẩn bị trước trên kênh thông tin của Liên đoàn, song song với diễn tiến của các trận đấu.

Đặc biệt, ban tổ chức sẽ thử nghiệm sử dụng hệ thống video chanel với tính năng tương tự hệ thống VAR trong bóng đá nhằm hỗ trợ trọng tài trong việc xác định các tình huống bóng “nhạy cảm” (bóng trong, bóng ngoài, bóng chạm lưới…). Với tính năng này, khán giả theo dõi trận đấu có thể xem lại các tình huống được quay chậm, xác định xem trọng tài xử lý có thực sự chính xác không ngay trên sân thi đấu.

Riêng về việc quảng bá hình ảnh Gia Lâm, Hà Nội trên kênh thông tin của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á, ông Lý Duy Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm cho hay, đây là thông tin khá bất ngờ. Nhưng vì huyện đã chủ động các hình ảnh, video về các làng nghề truyền thống như gốm Bát Tràng, lễ hội Đền Gióng cùng nhiều lễ hội, làng nghề truyền thống đặc sắc khác của địa phương để phát liên tục trên bảng điện tử của nhà thi đấu nên sẽ không bị động.

Huyện sẽ sử dụng các hình ảnh này phát đi trên kênh của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á để tận dụng “sức nóng” của giải đấu quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, con người Việt Nam, thu hút khách du lịch. Hiện tại, tất cả các phương án tổ chức, kể cả các khâu nhằm đảm bảo an ninh trật tự, y tế… đều đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Do sức hút và sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ bóng chuyền huyện nhà nên ban tổ chức đã quyết định sẽ bán vé với mức giá thấp để một mặt lấy thu bù chi. Giá vé chỉ mang tính tượng trưng là 100.000 đồng/3 trận vòng loại, 200.000 đồng/3 trận vòng bán kết, chung kết. Tuy nhiên, sức thu hút với người xem đến đâu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kết quả thi đấu của đội tuyển Việt Nam. Nếu đội tuyển nước nhà càng vào sâu vòng trong, chắc chắn, khán giả sẽ càng đông hơn. Ông Thanh khẳng định.

Sẵn sàng cho Giải Bóng chuyền Nữ U23 châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/404/bong-chuyen-u23-chau-a/