vị trí của bạn Home bet303

anh và croatia

CĐV Anh khốn khổ theo di trận đấu giữa Anh v Croatia【anh và croatia】:Án phạt phải chơi trên sân khôn

anh và croatia

CĐV Anh khốn khổ theo dõi trận đấu giữa Anh và Croatia

anh và croatiaÁn phạt phải chơi trên sân không có khán giả của UEFA với đội tuyển Croatia nhưng lại khiến CĐV Anh “khốn khổ” khi muốn cổ vũ cho Tam Sư.

Đánh bại Anh, Tây Ban Nha có khởi đầu hoàn hảo tại UEFA Nations League Tam Sư tái đấu với Croatia sau thất bại tại bán kết World Cup 2018. Theo lệnh cấm được ban hành bởi UEFA, ĐT Croatia sẽ phải thi đấu trên sân vận động không có khán giả ở trận đấu tới. Chỉ có các quan chức, nhân viên phục vụ và nhân viên an ninh được phép vào sân trong trận đấu này. Ngoài thành viên hai đội bóng và ban tổ chức chỉ có các phóng viên được vào sân. Ảnh: Reuters. Dù án phạt dành cho CĐV Croatia nhưng vô tình, những người hâm mộ bóng đá Anh cũng bị vạ lây bởi quyết định này. Tuy vậy, theo ước tính, vẫn có khoảng 500 CĐV ĐT Anh tới SVĐ HNK Rijeka để cổ vũ đội nhà . Tất nhiên, họ không vào sân mà sẽ dự khán trận đấu trên một khán đài đặc biệt. Trong ảnh một nhóm CĐV Anh đứng ngoài sân cố gắng cổ vũ Tam Sư. Trong khi nhiều CĐV khác tiến sát hàng rào quan sát trận đấu. Các fan Croatia lại tìm được một tòa nhà cao gần sân vận động, ban công nhỏ đối diện với sân trở thành một khán đài bất đắc dĩ. Trận tái đấu được mong chờ của Anh và Croatia không có bàn thắng nhưng lại “thừa” các pha bóng quyết liệt. Cuộc chạm trán tại Rijeka có thừa quyết liệt với 3 thẻ vàng được trọng tài Felix Brych rút ra chỉ trong hiệp một. Đội tuyển Anh kết thúc trận đấu với 1 điểm duy nhất và hiện vẫn chưa có chiến thắng nào tại UEFA National League.

CĐV Anh khốn khổ theo dõi trận đấu giữa Anh và Croatia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/388/anh-va-croatia/