vị trí của bạn Home bet303

futsal world cup 2021

Đnh bại Argentina, Bồ Đo Nha v địch Futsal World Cup 2021【futsal world cup 2021】:Trong trận chung kế

futsal world cup 2021

Đánh bại Argentina, Bồ Đào Nha vô địch Futsal World Cup 2021

futsal world cup 2021

Trong trận chung kết Futsal World Cup 2021 kết thúc vào rạng sáng 4/10, Bồ Đào Nha đã đánh bại tuyển Argentina với tỷ số 2-1 để trở thành nhà vô địch mới.

Đánh bại Brazil, Argentina vào chung kết FIFA Futsal World Cup 2021

Trận đấu giữa đương kim vô địch thế giới và đương kim vô địch châu Âu của môn futsal diễn ra kịch tính đúng như mong đợi khi cả hai chơi đôi công “rực lửa”.

Argentina có cơ hội nguy hiểm đầu tiên ở phút thứ 8 khi Santiago Basile tung cú sút dội cột dọc Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, đội bóng quê hương Messi đã gặp bất lợi sau đó khi Cristian Borruto với hành vi thiếu kiềm chế (đấm vào bụng Ricardinho bên phía Bồ Đào Nha) đã bị trọng tài truất quyền thi đấu.

Bồ Đào Nha tận dụng tốt thời gian này để lấy lợi thế. Sau hàng loạt tình huống dứt điểm, bàn thắng cuối cùng cũng đến với đội bóng châu Âu. Phút 14, Pany đi bóng khéo léo trước khi dứt điểm chéo góc, hạ gục thủ môn Nicolas Sarmiento. Tới phút 17, Bồ Đào Nha suýt nữa nhân đôi cách biệt. Đáng tiếc là Zicky lại bỏ lỡ khó tin khi dứt điểm đi ra ngoài dù ở tư thế khá thoải mái.

Giữa lúc khó khăn, Argentina bất ngờ có được bàn rút ngắn tỷ số khi Angel Claudino có một pha dứt điểm mẫu mực sau màn solo vượt qua 2 cầu thủ Bồ Đào Nha. Những phút sau đó Argentina đã làm tất cả những gì có thể, thậm chí chơi  power-play nhưng không thể ghi bàn.

Chung cuộc Bồ Đào Nha giành chiến thắng với tỷ số 2-1 qua đó trở thành nhà vô địch mới của  Futsal World Cup. 

Đánh bại Argentina, Bồ Đào Nha vô địch Futsal World Cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/379/futsal-world-cup-2021/