vị trí của bạn Home bet303

soi kèo venezia

Nhận định, soi kèo Venezia vs Cagliari, 02h00 ngày 23/05【soi kèo venezia】:Nhận định soi kèo V

soi kèo venezia

Nhận định, soi kèo Venezia vs Cagliari, 02h00 ngày 23/05

soi kèo veneziaNhận định soi kèo Venezia vs Cagliari

2 trận đấu bất bại gần đây cũng không thể giúp Venezia níu kéo được cơ hội đua tranh suất trụ hạng ở mùa giải này. Sau 37 vòng đấu, Venezia mới có được 26 điểm và đang đứng cuối bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa họ với nhóm an toàn đã là 5 điểm, trong khi giải chỉ còn 1 vòng đấu nữa là khép lại.

Sự vùng lên của Venezia là quá muộn, khi mà họ chỉ có được 1 trận thắng trên sân nhà trong 10 vòng đấu gần đây nhất. Nếu tính cả 19 trận sân nhà kể từ đầu giải thì Venezia chỉ có 3 trên tổng số 6 chiến thắng của họ.

Cagliari vẫn còn cơ hội trụ hạng nếu họ có được chiến thắng ở loạt trận cuối này và chờ đội xếp ngay phía trên nhận thất bại. Nhưng xem ra tỷ lệ đó là rất nhỏ khi mà đội xếp ngay trên – Salernitana được thi đấu trên sân nhà và trước đối thủ đã hết mục tiêu.

Cùng với đó Cagliari đang có phong độ vô cùng tệ hại ở những vòng đấu gần đây (1 hòa thua đến 3 trận), vì thế khả năng có điểm trên sân khách ở trận này càng không được đánh giá cao.

Nhận định, soi kèo Venezia vs Cagliari, 02h00 ngày 23/05

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/341/soi-keo-venezia/