vị trí của bạn Home live score 123

messi arsenal

(TIẾT LỘ) Messi từng xin rời Barca để tới… Arsenal【messi arsenal】:Người đại diện đầu tiên của Lion

messi arsenal

(TIẾT LỘ) Messi từng xin rời Barca để tới… Arsenal

messi arsenal

Người đại diện đầu tiên của Lionel Messi, ông Fabian Soldini tiết lộ, sau khi thuyết phục thành công Cesc Fabregas đến với London vào năm 2003, Arsenal đã tiếp tục tìm cách chèo kéo tài năng người Argentina từ Barcelona.

Theo lời kể của ông, lịch sử bóng đá thế giới suýt chút nữa đã xoay chuyển, bởi ở thời điểm đó Messi đã nghĩ về chuyện tới Anh cùng người bạn thân.

Lionel Messi Cesc Fabregas Barcelona 2005

Soldini nói với MARCA:

"Messi cũng được Arsenal thuyết phục, nhưng cậu ấy đã không đi."

"Tôi vẫn còn nhớ ngày Cesc xin được ra đi. Hôm ấy, Messi cũng xin được ra đi, nhưng cậu ấy không hề muốn rời khỏi đó."

Montage GFX Messi ArsenalMarco Sias – Goal.com

Trong 22 năm nắm quyền tại Arsenal, cựu HLV Arsene Wenger từng lỡ mất cơ hội nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới sau này như Cristiano Ronaldo và Zlatan Ibrahimovic.

Dù vậy, thương vụ Messi được coi là bất khả thi bởi trước đó Barca đã đầu tư rất nhiều tiền của vào anh từ khi còn rất nhỏ.

LIONEL MESSI CESC FABREGAS ALMERÍA BARCELONA LA LIGA 09282013Getty

Dành 24 năm trong sự nghiệp để gắn bó với Arsenal, ông Francis Cagigao đã trải qua biết bao thăng trầm cùng Pháo Thủ. 

Hồi tưởng lại quãng thời gian đảm nhận vị trí Trưởng bộ phận tuyển trạch, ông chia sẻ với GOAL về những thành – bại khi cố gắng mang về các sao trẻ tiềm năng cho CLB vùng Bắc London.

Trong số đó, đặc biệt phải kể tới bộ ba ngôi sao lứa tuổi U16 thuộc thế hệ vàng của La Masia trứ danh: Lionel Messi, Gerard Pique và Cesc Fabregas.

XEM THÊM: 'Arsenal không thể mua Messi nhưng suýt đem về Ronaldo' – Cựu tuyển trạch viên lần đầu tiết lộ về 2 vụ mua hụt đình đám

(TIẾT LỘ) Messi từng xin rời Barca để tới… Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/323/messi-arsenal/