vị trí của bạn Home liveskore spbo

vietnam thailand king cup

King's Cup 2019: Đội trưởng Thái Lan quyết đấu với tuyển Việt Nam vì danh dự【vietnam thailand k

vietnam thailand king cup

King's Cup 2019: Đội trưởng Thái Lan quyết đấu với tuyển Việt Nam vì danh dự

vietnam thailand king cup

Ngày mai (5/6) giải đấu King's Cup 2019 sẽ khai mạc, với trận cầu tâm điểm giữa đội chủ nhà Thái Lan và tuyển Việt Nam lúc 19h45. Đội trưởng Teerasil Dangda của Thái Lan đang rất muốn giành một chiến thắng với tinh thần quyết tâm cao nhất, nhằm phân định ngôi vị số 1 tại khu vực Đông Nam Á.

Tuy vậy, khả năng ra sân của Dangda vẫn đang bỏ ngỏ khi anh vừa dính chấn thương lưng cách đây không lâu. Anh vừa bỏ lỡ 2 buổi tập cùng đội tuyển, nhưng đã trở lại tập luyện vào ngày Chủ Nhật vừa qua và đang hy vọng sẽ được ra sân trong trận đấu sắp tới.

DangdaGetty Images

Phát biểu trước báo chí, tiền đạo 30 tuổi khẳng định cả Thái Lan và Việt Nam sẽ đều ra sân với quyết tâm cao nhất trong trận chiến vì danh dự, vì niềm tự hào dành cho màu cờ sắc áo: “Việc thi đấu với Việt Nam, bất kể ở giải đấu hay độ tuổi nào, đều không hề dễ dàng."

"Tôi đã không thi đấu với Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng tôi có thể thấy họ đang tiếp tục cải thiện. Nhưng tôi tin rằng Thái Lan cũng vậy, cũng có những bước tiến nhất định.”

King's Cup 2019 Vietnam Thailand India Curacao

“Vì vậy, tôi đang mong đợi một trận đấu hấp dẫn. Không bên nào sẽ lùi bước. Đó không phải là một trận đấu mang tính giao hữu và chắc chắn không có sự nhường nhịn trên sân. Đó là cuộc đấu vì danh dự và phẩm giá."

Nếu ra sân trong trận đấu sắp tới, Dangda sẽ có lần thứ 100 khoác áo tuyển Thái Lan. Cuộc đối đầu của anh với Đặng Văn Lâm – người đồng đội tại CLB Muangthong United cũng là điều đang rất được mong đợi.

King's Cup 2019: Đội trưởng Thái Lan quyết đấu với tuyển Việt Nam vì danh dự

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/313/vietnam-thailand-king-cup/