vị trí của bạn Home indowinbet

mateo messi

Thiago hay Mateo? Messi kỳ vọng vào ai để nối nghiệp cầu thủ?【mateo messi】:Lionel Messi khẳng định r

mateo messi

Thiago hay Mateo? Messi kỳ vọng vào ai để nối nghiệp cầu thủ?

mateo messi

Lionel Messi khẳng định rằng cậu con trai Thiago là một "tài năng khác biệt" và rất thích bóng đá. Song, anh lại không đặt kỳ vọng vào Mateo.

Là con của ngôi sao bóng đá số một thế giới, Thiago (5 tuổi) và Mateo (2 tuổi) được nhiều người đặt kỳ vọng sẽ đi theo con đường của người cha nổi tiếng.

Lionel Messi Antonella Barcelona AlavesGetty Images

Messi đã có một sự nghiệp lẫy lừng kể từ khi gia nhập lò đào tạo trẻ của Barcelona năm 13 tuổi. Không những thế, cái tên Messi có thể vẫn sẽ được nhắc đến trong rất nhiều năm nữa nếu hai người con trai của anh thực sự có tài và đam mê với bóng đá.

"Thiago và Mateo rất khác nhau," Messi chia sẻ với TyC Sports. "Thiago là một tài năng đặc biệt, rất tốt. Còn Mateo, cậu nhóc là một nỗi rắc rối thực sự."

"Mateo khá tệ nhưng thuận chân phải và cũng biết chút ít về bóng đá. Cậu nhóc có lực sút khá tốt nhưng còn quá nhỏ. Thiago thích xe cộ và bóng đá. Tuy nhiên cậu nhóc ấy chỉ chơi được chút là đã mệt rồi."

"Thiago và Benja – con trai của Luis Suarez – cùng tuổi và rất thích bóng đá. Cậu nhóc thích chơi bóng và thường xuyên theo dõi những trận đấu trên TV. Thiago lúc này đã biết mọi cầu thủ nổi tiếng."

Thiago hay Mateo? Messi kỳ vọng vào ai để nối nghiệp cầu thủ?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/310/mateo-messi/