vị trí của bạn Home live score 123

chelsea báo mới

(Chuyển nhượng Chelsea) Vụ Havertz gặp khó vì yêu sách mới từ Leverkusen【chelsea báo mới】:Hồi tháng

chelsea báo mới

(Chuyển nhượng Chelsea) Vụ Havertz gặp khó vì yêu sách mới từ Leverkusen

chelsea báo mới

Hồi tháng trước, GOAL đưa tin Chelsea đang bắt đầu mở một cuộc đàm phán với Bayer Leverkusen về thương vụ chiêu mộ tiền vệ Kai Havertz. Đội chủ sân Stamford Bridge được cho rằng, đã đề nghị mức giá 76 triệu Euro – số tiền khá hợp lý dành cho tài năng trẻ của Die Werkself.

Tuy nhiên, mới đây, Giám đốc thể thao của Leverkusen, ông Rudi Voller đã đưa ra những lời cảnh báo mới cho The Blues. Trong đó, ông nhấn mạnh con số kể trên vẫn chưa phải là cái mốc mà đội bóng nước Đức chờ đợi.

Kai Havertz Bayer Leverkusen 2019-20

Khi được hỏi về thương vụ này, ông Voller khẳng định trên Gazzetta dello Sport:

"Chúng tôi chưa quyết định bán cậu ấy, mặc dù nhận thấy sự quan tâm của một vài đội bóng khác, đặc biệt là Chelsea".

"Đối với chúng tôi, mọi thứ diễn ra khá đơn giản. Havertz còn hai năm trong hợp đồng, nếu muốn có cậu ấy, các CLB phải đáp ứng những điều khoản mà chúng tôi đề ra. Nếu không, cậu ấy sẽ ở lại đây thêm một năm nữa".

"Mặc dù biết tình hình tài chính hiện tại khá khó khăn, nhưng đối với một tài năng trẻ như cậu ấy, sẽ không có chuyện giảm giá vì dịch COVID-19".

Rudi Voller Bayer Leverkusen Lazio Rom Champions League 08182015

Vị lãnh đạo 60 tuổi này cũng khẳng định Kai Havertz sẽ ở lại cho đến khi hành trình của Bayer Leverkusen ở Europa League khép lại. 

Hiện tại, đội bóng này đã giành được vé vào chơi tại vòng tứ kết. Đối thủ sắp tới của họ sẽ là Inter Milan – ứng viên sáng giá cho chức vô địch mùa này.

(Chuyển nhượng Chelsea) Vụ Havertz gặp khó vì yêu sách mới từ Leverkusen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/308/chelsea-bao-moi/