vị trí của bạn Home betlink

cuoc doi messi

De Gea nói gì trước cuộc đối đầu với Messi?【cuoc doi messi】:​Thủ thành David de Gea vừa mới lên tiến

cuoc doi messi

De Gea nói gì trước cuộc đối đầu với Messi?

cuoc doi messi

​Thủ thành David de Gea vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, đối đầu với siêu sao Lionel Messi sẽ đem đến cho anh một kỉ niệm đặc biệt, theo​Goal.

Đêm nay, tuyển Tây Ban Nha sẽ đối đầu với tuyển Argentina trong trận giao hữu diễn ra tại thủ đô Madrid, đây một trong những trận cầu đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại, bởi nó là nơi quy tụ của nhiều ngôi sao chất lượng.

Barcelona's Argentinian forward Lionel M

David de Gea tỏ ra khá háo hức trước cuộc đối đầu này, khi mà anh sẽ được thử sức với Lionel Messi – thủ quân tuyển Argentina, siêu sao của bóng đá thế giới hiện tại:

“Với một thủ môn, đối đầu Lionel Messi luôn là thử thách. Nhưng chúng tôi muốn những cầu thủ xuất sắcnhất có mặt trên sân, và đó chắc chắn phảilàMessi. So tài với anh ấy luôn là một điều đặt biệt”.

Không chỉ có có David de Gea,Thiago Alcantara – một người cũ của Barcelona cũng chia sẻ về cựu đồng đội người Argentina:

“Messi là một trong những nhân tố quyết định của Barclona cũng như tuyển Argentina. Nhưng một đội bóng thì không chỉ có anh ấy. Argentina biết cách gây áp lực, và khi tấn công, họ giống như những con thú”.

“Ngoài ra, họ có nhân tố mang tên Messiở trên hàng công, người có thể tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa các đội bóng. Anh ấylà một nhân tố mang tính quyết định”.

De Gea nói gì trước cuộc đối đầu với Messi?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/305/cuoc-doi-messi/