vị trí của bạn Home bet303

văn hậu đá chính hôm nay

Báo Hà Lan đặt biệt danh cực độc cho Đoàn Văn Hậu【văn hậu đá chính hôm nay】:​Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã

văn hậu đá chính hôm nay

Báo Hà Lan đặt biệt danh cực độc cho Đoàn Văn Hậu

văn hậu đá chính hôm nay

​Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã hoàn tất bản hợp đồng gia nhậpHeerenveen dưới dạng cho mượn, anh đang thu hút sự chú ý của truyền thông nước này.

Như trang chủ CLB Hà Nội xác nhận, Đoàn Văn Hậu sẽ chính thức gia nhậpHeerenveen theo một bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, kèm điều khoản mua đứt. Bản hợp đồng này trị giá 1,7 triệu euro (khoảng hơn 38 tỷ VNĐ), đưa Văn Hậu trở thành Cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

FBL-ASIA-2019-VIE-JPN

TờFrisianpride của Hà Lan đã gọi Văn Hậu là “Gareth Bale Việt Nam”: “Đoàn Văn Hậu được coi là một tài năng lớn của bóng đá Việt Nam và có biệt danh là Đoàn Văn Bale. Vào tháng 3/2019, anh được liên hệ với vụ chuyển nhượng sang Borussia Monchengladbach. Dự kiến, anh sẽ trải qua buổi kiểm tra y tế trong ít ngày tới”.

Văn Hậu trở thành Cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam khi gia nhập Heerenveen Sao tuyển Thái tiết lộ tính cách thật sự của HLV trưởng“Không có đội bóng nào là ông vua Đông Nam Á, kể cả Việt Nam”Cựu thần đồng bóng đá Thái xem thường Việt Nam, IndonesiaHùng Dũng chỉ ra vấn đề đáng lo ngại nhất của tuyển Việt Nam trước trận Thái LanThái Lan chính thức lên tiếng về trận giao hữu với BrazilVăn Toàn không đánh giá cao hàng thủ Thái Lan‘Nếu tôi là ông Park, tôi cũng không gọi Văn Quyết’

Ngoài ra, tờ báo này còn đăng tải clip bàn thắngtrivela tuyệt đẹp của Hậu. Một tờ báo khác có tênLeeuwarder Courant cũng có một bài viết về cầu thủ của chúng ta:

“Văn Hậu là tuyển thủ quốc gia Việt Nam, không chỉ thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái, mà còn chơi được trung vệ. Ngoài khía cạnh thể thao, Văn Hậu còn đem đến hình ảnh thương mại cho Heerenveen. Hậu vệ này có hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Ngoài ra, các trận đấu của những cầu thủ xuất ngoại cũng được chú ý lớn tại Việt Nam”.

Dự kiến, hậu vệ 20 tuổi sẽ di chuyển tới Hà Lan ngày hôm nay (31/8) để ký hợp đồng, sau đó sang Thái vào ngày 3/9 tới.

Báo Hà Lan đặt biệt danh cực độc cho Đoàn Văn Hậu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/297/van-hau-da-chinh-hom-nay/