vị trí của bạn Home liveskore spbo

sự thật về thầy cao anh

Trung vệ Arsenal tiết lộ sự thật về thầy cũ Gary Neville【sự thật về thầy cao anh】:​Bom tấn Shkodran

sự thật về thầy cao anh

Trung vệ Arsenal tiết lộ sự thật về thầy cũ Gary Neville

sự thật về thầy cao anh

​Bom tấn Shkodran Mustafi của Arsenal mới đây đã bất ngờ lên tiếng bảo vệ thầy cũ Gary Neville trước những đánh giá không mấy tích cực về chuyên môn huấn luyện của nhà cầm quân 41 tuổi này.

Gary Neville tiếp quản Valencia từ người tiền nhiệmNuno Espírito Santo, tuy vậy những kinh nghiệm trong cabin bình luận của huyền thoại Manchester United không đủ giúp anh lập tứcthành công​trên cương vị huấn luyện viên trưởng.

Dưới thờiGary Neville, Valencia trải qua 28 trận, chỉ giành được 10 chiến thắng, 7 hòa và thua đến 11. Tỷ lệ chiến thắng cực thấp chỉ35.71%. Ghi 39 bàn nhưng thủng lưới đến 38 bàn. Đó chính là nguyên do khiếnNeville “rớt ghế” hồi tháng 3 vừa qua.

Valencia CF Training Session

Nhưng bất chấp những ngờ vực về khả năng cầm quân thực sự củaGary Neville, học trò cũ của anh tại Valencia,Shkodran Mustafi vẫn đánh giá cao cách làm việc của vị chiến lược gia non trẻ này.

“Tôi dành rất nhiều sự tôn trọng cho anh ấy trên cương vịmột cầu thủ, anh ấy thật tuyệt vời”,Shkodran Mustafi trả lời phỏng vấn​Daily Mail.

Arsenal v AFC Bournemouth - Premier League

“Còn trên cương vị một huấn luyện viên, tôi tin anh ấy đã đề ra rất nhiều đường lối dúng đắn. Nhưng thật lòng mà nói không chỉ riêngGary Neville, dù nhà cầm quân nào đến dẫn dắt Valenciaở thời điểm đó cũng sẽ gặp khó khăn mà thôi”.

“Tôi đã cố gắng trao đổi với anh ấy càng nhiều càng tốt, bởi bạn biết đó anh ấy là một hậu vệ rất giỏi. Nhưng anh ấy chưa từng trải nghiệm môi trường La Liga, nên vào lúc đó cả hai bên cùng học hỏi lẫn nhau”.

England Training Session

“Tôi không rõ anh ấy còn nuôi ý định tiếp nối nghiệp cầm quân hay không. Nhưng nếu có thì anh ấy hoàn toàn đủ khả năng, bởi anh ấy có tố chất trở thành một nhà lãnh đạo”.

Kể từ khi nói lời tạm biệt Valencia, Gary Neville đã trở lại nghiệp “cầm mic”. Cựu cầu thủ của Manchester United ký hợp đồng độc quyền với Sky Sports, hưởng mức lương khoảng 2 triệu đô la/năm, cao hơn hẳn so với khi còn dẫn dắt Bầy dơi.

Trung vệ Arsenal tiết lộ sự thật về thầy cũ Gary Neville

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/285/su-that-ve-thay-cao-anh/