vị trí của bạn Home liveskore spbo

sean dyche

Giúp Burnley hạ Man Utd, HLV Sean Dyche gửi lời nhắn nhủ đến Quỷ đỏ【sean dyche】:​HLVSean Dyche của B

sean dyche

Giúp Burnley hạ Man Utd, HLV Sean Dyche gửi lời nhắn nhủ đến Quỷ đỏ

sean dyche

​HLVSean Dyche của Burnley khuyên​Manchester Unitedhãy kiên nhẫn vớiOle Gunnar Solskjaer, bất chấp họ vừa thua trận ngay trên Old Trafford.

Đoàn quân củaSean Dyche thi đấu đầy thuyết phục trên đất khách và dễ dàng bỏ túi 3 điểm sau thắng lợi 2-0, nhờ các pha lập công củaChris Wood vàJay Rodriguez.

Sean DycheSiêu cò Raiola thông báo chính thức về tương lai Paul Pogba Chấm điểm MU 0-2 Burnley: Jones tệ, Pereira còn tệ hơnĐiểm nhấn MU 0-2 Burnley: Tan tác hàng thủ, nhạt nhòa hàng côngSiêu cò Jorge Mendes xác nhận Bruno Fernandes sẽ ra đi

NhưngSean Dyche cho rằng tương lai Manchester United không u ám như nhiều người nhận định. Ông tin người đồng nghiệpOle Gunnar Solskjaer đang đưa Quỷ đỏ đi đúng hướng.

“Sir Alex ra đi và thách thức kế nghiệm ông luôn khó khăn với bất kỳ ai. Rất khó để giữ Manchester United tiếp tụctheo dòng dòng chảy thành công đó. Đặc biệt khi họ có nhiều thay đổi về HLV lẫn cầu thủ”.

Sean Dyche

“Nhưng Manchester United đã trẻ hóa hơn rất nhiều trong 6 tháng qua. Các cầu thủ trẻ cần thời gian học hỏi. Tôi rất tôn trọngOle và những gì ông ấy đã làm được ở đây”.

“Họ đang cố gắng xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai với nhiều tài năng trẻ. Phải đánh đổi một thời gian thì mọi thứ mơi có thể tốt đẹp hơn. Chẳng phải Liverpool cũng đã mất một thời gian để vào guồng đấy sao”.

Giúp Burnley hạ Man Utd, HLV Sean Dyche gửi lời nhắn nhủ đến Quỷ đỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/282/sean-dyche/