vị trí của bạn Home judi bola onlen

hình xăm trên cánh tay

Marcelo giải thích ý nghĩa hình xăm lạ trên cánh tay phải【hình xăm trên cánh tay】:​Ngôi sao củaReal

hình xăm trên cánh tay

Marcelo giải thích ý nghĩa hình xăm lạ trên cánh tay phải

hình xăm trên cánh tay

​Ngôi sao củaReal MadridMarcelo lý giải ý nghĩa của hình xăm chiếc xe trên cánh tay phải của anh gắn liền với người ông đã từng ủng hộ anh hết lòng trong sự nghiệp bóng đá.

Marcelo

Marcelo như đại đa số những cầu thủ Nam Mỹ nói chung hoặc Brazil nói riêng, đều sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể với những ý nghĩa khác nhau gắn bó với những nhân vật hay sự kiện trong đời.

Đơn cử có thể nói đến hình xăm chiếc cup vô địch Champions League trên bắp chân, hay dòng chữ ‘Carpe diem’ ý nghĩa là ‘Hãy sống vì hôm nay’ trên cánh tay trái của hậu người Brazil.

Tuy vậy, có một hình xăm đặc biệt ý nghĩa rất lớn với Marcelo, chính là hình chiếc xe VW Beetle trên tay trái mà theo lý giải của chính chủ, đó là vật kỷ niệm của anh với người ông quá cố.

“Ông tôi là người luôn tin tưởng vào tôi và chở tôi đi khắp nơi. Ông làm những điều ông có thể và cả những điều tưởng chừng như quá sức để tôi được chơi bóng chuyên nghiệp.” Marcelo nói.

“Hình xăm của tôi chính là chiếc xe mà ông luôn chở tôi đến mỗi buổi tập khi còn ở Brazil.”

Để nói về người ông của Marcelo thì phải kể đến thời thơ ấu của cầu thủ sinh năm 88. Ông tên là San Pedro, qua đời năm 2014 khi đang diễn ra World Cup 2014 tại.

Theo lời của chính Marcelo, ông Pedro từng bỏ tiền túi ra chi trả mọi chi phí để cháu trai của mình được thỏa lòng mong ước với giấc mơ tập luyện bóng đá.

Khi còn là một cậu bé ở quê nhà Brazil, Marcelo phải bỏ ra 13 reales tương đương với gần 80 ngàn VND chỉ để được tập luyện.

Cũng nên biết cách đây hơn 20 năm, số tiền đó là cực lớn ở Brazil, nhưng không chỉ móc hầu bao để trả cho việc tập luyện của cháu, ông Pedro còn phụ trách cả việc chở Marcelo đi tập mỗi buổi.

Marcelo giải thích ý nghĩa hình xăm lạ trên cánh tay phải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/276/hinh-xam-tren-canh-tay/