vị trí của bạn Home indowinbet

bạn gái neymar

Neymar xác nhận chia tay bạn gái xinh đẹp【bạn gái neymar】:Tiền đạo Neymar và nữ diễn viên xinh đẹpBr

bạn gái neymar

Neymar xác nhận chia tay bạn gái xinh đẹp

bạn gái neymar

Tiền đạo Neymar và nữ diễn viên xinh đẹpBruna Marquezine đã quyết định “đường ai nấy đi” chỉ chưa đầy một năm sau khi tái hợp (theo​Goal).

​Neymar và Bruna là cặp đôi trai tài gái sắc của Brazil. Trong khi Neymar là đội trưởng của tuyển Brazil và đang có một sự nghiệp tuyệt vời trong màu áo Barcelona thìMarquezine là một diễn viên kiêm người mẫu sáng giá tại xứ sở Samba.

Cả 2 quen nhau vào năm 2013 và chia tay lần đầu sau đó 1 năm. Đến tháng 9/2016, Neymar nối lại tình cảmvớiMarquezine sau thành công tại Olympic Rio cùng tuyển Brazil.

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn gần đây tại một sự kiện từ thiện do chính anh tổ chức ở Sao Paulo, Neymar đã khiến tất cả bất ngờ khi tuyên bố anh với bạn gái đã “đường ai nấy đi” một lần nữa.

Brazil v Chile: Round of 16 - 2014 FIFA World Cup Brazil

“Tôi không muốn nói chuyện về chuyện cá nhân nhưng thực tế là tôi và Bruna đã chia tay”, Neymar cho biết.

“Bruna là một cô gái mà tôi rất ngưỡng mộ.Hy vọng cô ấy sẽ thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc với cuộc sống cá nhân.”

“Cuộc sống vẫn tiếp diễn và đây là một phần của nó.Chúng tôi vẫn là những người bạn tốt của nhau”, Neymar nói thêm.

Neymar hiện là bố của cậu bé 5 tuổi David Lucca. Cậu bé là kết quả của mối tình giữa siêu sao bóng đá Brazil và bạn gái cũ Carolina Dantas.

Neymar xác nhận chia tay bạn gái xinh đẹp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/272/ban-gai-neymar/