vị trí của bạn Home betlink

nacho fernandez

Real nhận tin buồn từ chấn thương của Nacho Fernandez【nacho fernandez】:​Thông tin từ trang chủ của R

nacho fernandez

Real nhận tin buồn từ chấn thương của Nacho Fernandez

nacho fernandez

​Thông tin từ trang chủ của Real Madrid mới đây đã tiết lộ tình trạng chấn thươngmới nhất của trung vệ Nacho Fernandez.

Trước đó, ngôi sao người Tây Ban Nha đã dính phải một chấn thương trong trận đấu trên sân củaLas Palmas vào cuối tuần quavà phải rời sân chỉ sau 29 phút thi đấu, nhường chỗ cho tài năng trẻ Achraf Hakimi.

a

Ngay sau trận đấu, Nacho đã được tiến hành kiểm tra y tế và theo những dự đoán ban đầu, ngôi sao 28 tuổi đã bị tổn thương vùng đùi phải. Tuy nhiên, cầu thủ này sẽ không tiến hành điều trị luôn mà sẽ cùng các đồng đội hành quân đến thành Turin củaJuventus vào ngày mai. Dĩ nhiên là Nacho không được phép ra sân ở trận đấu quan trọng này.

Trung vệ người Tây Ban Nha sẽ tiến hành điều trị ngay khi trở về Madrid. Và theo tờ Marca dự đoán thì quá trình này sẽ mất khoảng 2 tuần, đồng nghĩa với việc Nacho sẽ không thể cùng Real tham dự trận đại chiến với Atletico Madrid (cuối tuần này), trận lượt về với Juventus cũng nhưtrận đấu với Malaga.

Dự kiến, nếu quá trình hồi phục diễn ra đúng tiến độ, Nacho sẽ có thểtrở lại trong trận đấu với Athletic Bilbao diễn ra vào ngày 19/4 tới (theo giờ Việt Nam).

Real nhận tin buồn từ chấn thương của Nacho Fernandez

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/268/nacho-fernandez/