vị trí của bạn Home liveskore spbo

trọng tài bắt trận việt nam và úc

XÁC ĐỊNH: Trọng tài bắt chính trận Việt Nam – Nhật Bản【trọng tài bắt trận việt nam và úc】:Thông tin

trọng tài bắt trận việt nam và úc

XÁC ĐỊNH: Trọng tài bắt chính trận Việt Nam – Nhật Bản

trọng tài bắt trận việt nam và úc

Thông tin từ ban tổ chức Asian Cup vừa lên tiếng xác nhận về danh tính trọng tài sẽ điều khiển trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ tứ kết Asian Cup 2019.

Theo đó, trọng tài người UAE, Mohammed Abdulla Hassan là người được AFC tin tưởng giao trọng trách cầm còi ​trận đấu quan trọng giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản vào ngày 24/1 tới.

Mohammed Abdulla Hassan năm nay 40 tuổi và được xem là một trong những trọng tài hàng đầu châu Á hiện nay. Trong quá khứ, vị vua áo đen này từng điều khiển các trận đấu của đội tuyển trẻ Việt Nam, đó là trận đấu giữa U20 Việt Nam gặp U20 Honduras ở vòng bảng U20 World Cup 2017 (Việt Nam để thua 0-2) và trận U19 Hàn Quốc hủy diệt U19 Việt Nam 6-0 ở giải U19 châu Á vào năm 2014.

Ở Asian Cup 2019, vị trọng tài này cũng là người bắt chính trận đấu giữa Thái Lan và Trung Quốc tại vòng 1/8. Đây là trận đấu mà Thái Lan đã để thua ngược Trung Quốc với tỷ số 1-2 và chính thức dừng bước ở vòng knock-out. Ngoài ra, vị trọng tài người UAE cũng từng bắt chính trận đấu vòng bảng giữa Pháp và Peru ở World Cup 2018.

Doan Van Hau

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Bên cạnh Mohammed Abdulla Hassan, 3 trợ lý trọng tài của trận đấu sắp tới giữa Việt Nam và Nhật Bản đều là người UAE. Các vị trọng tài video (VAR) bao gồm ông Chris Beath (Úc – trưởng ban), Mohamad Taqi (Singapore) và Valeri (Italy).

XÁC ĐỊNH: Trọng tài bắt chính trận Việt Nam – Nhật Bản

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/267/trong-tai-bat-tran-viet-nam-va-uc/