vị trí của bạn Home bet303

xhaka arsenal

Gary Neville chỉ trích Xhaka là nỗi ô nhục của Arsenal【xhaka arsenal】:Nội bộ phòng thay đồ Arsenal t

xhaka arsenal

Gary Neville chỉ trích Xhaka là nỗi ô nhục của Arsenal

xhaka arsenal

Nội bộ phòng thay đồ Arsenal trở nên bất ổn sau trận thua 0-2 trước Newcastle United. Những lời chỉ trích đang hướng về thầy trò Mikel Arteta.

Nhiều CĐV Arsenal đã bị xát muối vào nỗi đau khi Granit Xhaka thừa nhận sự thật cay đắng về đội nhà. Pháo thủ thành London có thất bại tai hại 0-2 trước Newcastle United, qua đó kém đội đứng thứ 4 Tottenham Hotspur 2 điểm.

Bàn phản lưới nhà của Ben White và pha lập công của Bruno Guimares giúp Newcastle United giành trọn vẹn 3 điểm trên sân nhà. "Nếu ai đó chưa sẵn sàng cho trận đấu này, hãy ở nhà. Tuổi tác không quan trọng. Nếu bạn cảm thấy lo sợ, hãy ngồi dự bị hoặc ở nhà," Xhaka chia sẻ sau trận đấu.

FBL-ENG-PR-NEWCASTLE-ARSENAL

FBL-ENG-PR-NEWCASTLE-ARSENAL / OLI SCARFF/GettyImages

"Đây là một trong những trận đấu quan trọng nhất của Arsenal. Chúng tôi cảm thấy thất vọng với những CĐV đã đến sân ngày hôm nay. Xin lỗi các CĐV. Tôi không có lời nào để bào chữa," Xhaka cho hay.

Chứng kiến lời phát biểu của Xhaka, cựu danh thủ Gary Neville cho rằng tiền vệ người Thụy Sĩ là nỗi ô nhục của Arsenal: "Cậu ấy đang tấn công vào những đồng đội của mình trong phòng thay đồ. Tôi không biết Xhaka gặp những ai. Cậu ấy thi đấu với những cầu thủ trẻ hơn mình chăng?" 

"Tôi nói thành thật, đôi khi Xhaka là nỗi ô nhục của Arsenal trong vòng 4 hoặc 5 năm qua. Cậu ấy đã sử dụng những câu nói thiếu cẩn trọng," Neville nhận xét.

Đối thủ cuối cùng của Arsenal tại Premier League là Everton. Thầy trò Mikel Arteta bắt buộc giành chiến thắng trước khi mong chờ Tottenham Hotspur thất bại trước Norwich City.

Gary Neville chỉ trích Xhaka là nỗi ô nhục của Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/258/xhaka-arsenal/