vị trí của bạn Home liveskore spbo

baresi

Franco Baresi: “Zlatan mang lại một sự khác biệt”【baresi】:Mới đây, huyền thoại của AC Milan đã lên t

baresi

Franco Baresi: "Zlatan mang lại một sự khác biệt"

baresi

Mới đây, huyền thoại của AC Milan đã lên tiếng khen ngợi hậu bối của mình Zlatan Ibrahimovic với những gì anh làm tại nửa đỏ đen thành Milan.

Ở tuổi 39, Zlatan Ibrahimovic vẫn đang thi đấu rất hưng phấn. Mùa giải này, dù có giai đoạn phải nghỉ thi đấu vì mắc bệnh, tiền đạo này vẫn ghi đến 9 bàn và có 2 kiến tạo sau 9 trận trên mọi đấu trường cho AC Milan.

Nhìn vào Zlatan, cựu danh thủ Franco Baresi nhìn thấy những điểm tương đồng với các huyền thoại Milan như Ruud Gullit và Marco van Basten: "Những gì cậu ấy có thể làm được, những đường chuyền của cậu ấy cho đồng đội thực sự rất tuyệt. Tinh thần của cậu ấy vẫn như một chàng trai 20 tuổi."

AC Milan v Hellas Verona FC - Serie A

AC Milan v Hellas Verona FC – Serie A / DeFodi Images/Getty Images

"Van Basten và Gullit cũng từng sở hữu sức mạnh thể chất này, cũng có cá tính đó, và Zlatan cũng tạo ra sự khác biệt như họ từng làm trước đây. Cậu ấy là người duy nhất có thể nói lúc nào mình sẽ ngừng thi đấu."

Rõ ràng những đóng góp cho Milan không chỉ đơn giản là những bàn thắng. Từ khi có Zlatan Ibrahimovic, Milan đã có được những chiến thắng cực kỳ quan trọng và hiệu ứng tinh thần. Nhất là với vị trí dẫn đầu tại Serie A đến thời điểm này của Milan

Franco Baresi: "Zlatan mang lại một sự khác biệt"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/253/baresi/