vị trí của bạn Home indowinbet

quang hải

Quang Hải ra đi tự do, Hà Nội FC gửi thông điệp nhân văn【quang hải】:Ngày 12/4 là sinh nhật lần thứ 2

quang hải

Quang Hải ra đi tự do, Hà Nội FC gửi thông điệp nhân văn

quang hải

Ngày 12/4 là sinh nhật lần thứ 25 của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Hôm nay cũng là ngày mà tiền vệ sinh năm 1997 hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Cầu thủ quê Đông Anh (Hà Nội) sẽ rời đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do để tìm thử thách mới.

Theo ông Nguyễn Đắc Văn – người đại diện của Quang Hải thì tiền vệ này sẽ không chơi cho bất kỳ câu lạc bộ V-League nào sau khi rời Hà Nội FC. Theo một số nguồn tin, Hải “con” sẽ sang nước ngoài chơi bóng và điểm đến tiếp theo có thể là châu Âu.

Trong ngày Quang Hải sinh nhật và hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC, đội chủ sân Hàng Đẫy đã gửi thông điệp trên trang Facebook chính thức rằng: “Chúc mừng sinh nhật tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Đội bóng Thủ đô chúc cầu thủ khoác áo số 19 mạnh khoẻ, vui vẻ và thành công trên chặng đường phía trước”.

Trước đó, trong trận thắng 4-0 trước CAND tại vòng loại Cúp Quốc gia 2022 tại Hàng Đẫy, Hà Nội FC cũng dành thời gian cuối trận để Quang Hải nói lời cảm ơn tới BLĐ, BHL và các cổ động viên đội bóng này.

Ngày 11/4, Quang Hải cũng được xếp đá chính ở trận đấu với Đà Nẵng tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022. Đây là trận đấu mà Hải “con” bị theo kèm chặt nên không thể hiện được nhiều và bị thay ra ở hiệp 2. Tuy nhiên, Hà Nội FC có màn ngược dòng ấn tượng giành chiến thắng 2-1 trước Đà Nẵng để đoạt vé vào tứ kết./.

Kết quả Cúp Quốc gia 2022: Bình Định loại Hải Phòng, Viettel FC và Hà Nội FC đi tiếp

VOV.VN – Kết quả vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022 diễn ra chiều 11/4, những đội bóng được đánh giá cao hơn như Bình Định, Viettel FC và Hà Nội FC đều có vé vào tứ kết.

Quang Hải ra đi tự do, Hà Nội FC gửi thông điệp nhân văn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/187/quang-hai/