vị trí của bạn Home indowinbet

quân phục mùa đông

Vòng 14 Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Team Flash “tiễn” Heavy xuống hạng【quân phục mùa đông】:B

quân phục mùa đông

Vòng 14 Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Team Flash "tiễn" Heavy xuống hạng

quân phục mùa đông

Bước vào lượt đấu hạ màn vòng bảng Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020, Team Flash và Heavy đều nhập cuộc đầy quyết tâm. Với nhà ĐKVĐ Team Flash, họ cần chiến thắng trọn vẹn 3-0 để chính thức giành ngôi nhì bảng, đồng thời thanh toán sòng phẳng món nợ thua 2-3 ở trận lượt đi giữa hai đội. 

Trong khi đó, Heavy cũng không còn đường lùi bởi nếu không thể giành chiến thắng, thậm chí là cách biệt càng tốt trước Team Flash, Jayce cùng các đồng đội Loke, K.A, Chobits hay LAK sẽ phải nói lời chia tay Đấu trường Danh vọng và xuống chơi ở Serie B mùa tới.

Tuy nhiên, màn cấm/chọn (ban/pick) thông minh của Team Flash ở game đầu tiên đã giúp “thần rừng” ADC có trong tay vị tướng đang rất hợp meta là Ryoma, trong khi Elly có xạ thủ biến ảo Eland’orr còn XB cầm trong tay tướng tủ Dirak ở đường giữa. Phong độ ổn định cùng chất tướng mạnh mẽ giúp ADC và XB nhanh chóng áp đảo và tạo điều kiện thuận lợi để “nuôi lớn” xạ thủ Elly. 

Tỷ số mạng hạ gục cũng như tài nguyên vượt trội giúp Team Flash gần như có cả 3 đường lính siêu cấp thẳng vào nhà chính của Heavy chỉ sau hơn 10 phút thi đấu. Và ở phút 12:45, sau một pha giao tranh tổng thắng lợi, các nhà ĐKVĐ đã kết thúc ván đấu với tỷ số mạng hạ gục chênh lệch 14 – 3 trước Heavy cùng 10.000 vàng chênh lệch. 

Bước sang game đấu thứ hai, Team Flash tiếp tục cầm trong tay các vị tướng “tủ” khi ADC có Nakroth, Elly cầm xạ thủ Capheny còn XB sở hữu vị tướng làm nên tên tuổi của mình ở làng Liên quân Mobile Việt Nam cũng như thế giới là Raz. 

Sự chênh lệch về đẳng cấp trong việc di chuyển giúp các nhà ĐKVĐ của Đấu trường Danh vọng nhanh chóng khiến chiến thuật “nuôi lớn” xạ thủ đi rừng Slimz của Jayce và Heavy phá sản hoàn toàn. Đây là ván đấu mà Jayce hoàn toàn không được chơi game và sau 12 phút, Heavy bị quét sạch hoàn toàn ở một pha combat tổng và tỷ số được nâng lên 2-0 cho Team Flash. 

Game đấu thứ 3 chứng kiến sự sụp đổ của Heavy cả về tinh thần cũng như phong độ thi đấu. Chỉ sau 5 phút đầu tiên, Heavy dễ dàng đánh mất cả 2 trụ đầu tiên ở hai cánh, trước khi để mất hoàn toàn thế trận và để đối phương liên tục khai thác tài nguyên bên phía rừng nhà mình. Sau 10 phút, Heavy mất 2 đường lính siêu cấp trước khi Team Flash chính thức khép lại ván đấu ở phút 11:08 cùng tỷ số mạng hạ gục là gấp đôi 10 – 5 so với đối thủ. 

Giành thắng lợi dễ dàng 3-0 trước Heavy, Team Flash đã chính thức có được vị trí thứ hai sau vòng bảng Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020 để tiến vào chung kết tổng. ADC cùng đồng đội cũng thanh toán sòng phẳng món nợ thua 2-3 ở trận lượt đi tại mùa giải năm nay trước Heavy, đồng thời tiễn đối thủ xuống hạng Serie B ở mùa giải sang năm./.

Vòng 14 Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020: Team Flash "tiễn" Heavy xuống hạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/181/quan-phuc-mua-dong/